Đối tượng giết cha vợ đã ra đầu thú

Cập nhật lúc 10:53, Thứ Sáu, 13/10/2017 (GMT+7)
Đối tượng Đồng Hữu Khoan Thiên Quốc (hình mạng xã hội)
Đối tượng Đồng Hữu Phan Thiên Quốc (ảnh CTV)

(ĐN)- Khoảng 16 giờ, ngày 12-10, Công an TX.Long Khánh đã tiếp nhận, lập biên bản đầu thú và chuyển giao đối tượng Đồng Hữu Phan Thiên Quốc (33 tuổi, ngụ xã Bảo Vinh, TX.Long Khánh) cho Phòng cảnh sát hình sự công an tỉnh điều tra theo thẩm quyền.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 19 giờ, ngày 10-10, Quốc đến nhà cha mẹ vợ là chủ Đại lý thức ăn gia súc Văn Đức (xã Bình Lộc, TX.Long Khánh) để thăm vợ là chị M. (mới sinh con được 10 ngày).

Tại đây, Quốc có mâu thuẫn, cãi nhau với vợ và được cha vợ là ông Đinh Văn Đức (59 tuổi) can ngăn. Lúc này, Quốc liền vào lấy con dao đâm trúng vùng cổ, khiến ông Đức tử vong khi đưa đi cấp cứu.

Theo lời khai ban đầu, sau khi gây án, Quốc đã sử dụng xe mô tô của mình chạy về tỉnh Bình Thuận là nơi sinh sống trước đó của Quốc để bỏ trốn. Sau khi được gia đình và mọi người vận động, Quốc đã quay về Công an xã Bảo Vinh để đầu thú và khai nhận hành vi phạm tội.

Được biết, trước khi gây án, Quốc có sử dụng ma túy. Quốc từng là một giáo viên dạy cấp 2 tại tỉnh Bình Thuận và đã có vợ, 2 con riêng. Sau khi ly dị người vợ trước, Quốc sinh sống với chị M. tại xã Bình Lộc (TX.Long Khánh) cách nhà ông Đức khoảng 400m.

 Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra làm rõ.

Tố Tâm

 

.
.
;
.
.