Đẩy mạnh tuyên truyền về APEC 2017

Cập nhật lúc 23:32, Thứ Tư, 11/10/2017 (GMT+7)

Theo UBND TP.Đà Nẵng, công tác tuyên truyền về APEC 2017 được các đơn vị liên quan đẩy mạnh bằng nhiều hoạt động cụ thể, như: giao Sở Giao thông - vận tải chủ trì, phối hợp với Sở Du lịch và UBND các quận, huyện, phường, xã tiếp tục tuyên truyền đến các lái xe taxi, xe buýt công cộng, xích lô, xe ôm về ý thức tham gia giao thông, nhường đường cho các đoàn xe đại biểu tham dự Tuần lễ Cấp cao APEC, giữ gìn thái độ văn minh, lịch sự, tinh thần phục vụ chu đáo với khách hàng. 

Sở Văn hóa - thể thao chủ trì, phối hợp với Sở GD-ĐT, UBND các quận, huyện, phường, xã, Thành đoàn, các hội đoàn thể, các cơ quan truyền thông tuyên truyền đến toàn thể nhân dân, học sinh, sinh viên, thanh niên, cán bộ, công nhân, viên chức nâng cao ý thức giữ gìn vệ sinh môi trường, ý thức tham gia giao thông, có thái độ cư xử mẫu mực, thân thiện, mến khách. Sở Du lịch tiếp tục tuyên truyền, quán triệt lái xe các hãng lữ hành, nhân viên các khách sạn về ý thức giữ gìn vệ sinh công cộng, tham gia giao thông an toàn…

Đến thời điểm này, công trình Trung tâm báo chí quốc tế phục vụ Tuần lễ Cấp cao APEC 2017 đã hoàn thành. Các cơ quan liên quan đang tích cực chuẩn bị cơ sở vật chất, hệ thống trang thiết bị cho các cơ quan báo chí trong nước và các hãng truyền thông nước ngoài tác nghiệp tại đây. Đối với công tác tuyên truyền cổ động trực quan về Tuần lễ Cấp cao APEC 2017, thành phố đã đặt các cụm pano quảng bá cho APEC 2017 tại nhiều vị trí ở khu vực trung tâm thành phố và đã lắp đặt “đồng hồ đếm ngược” với các khẩu hiệu bằng tiếng Việt và tiếng Anh.

Văn Sơn

.
.
;
.
.