Đã xác định được nhóm chém người tại phòng trọ

Cập nhật lúc 06:14, Thứ Tư, 25/10/2017 (GMT+7)
Một số đối tượng liên quan được công an đưa về để làm việc.
Một số đối tượng liên quan được công an đưa về trụ sở để làm việc.

TIN LIÊN QUAN
(ĐN)- Liên quan đến vụ kéo người đến phòng trọ chém nhau xảy ra tại phường An Bình (TP.Biên Hòa) như báo Đồng Nai đã phản ảnh, ngày 24-10, Công an TP.Biên Hòa phối hợp với Công an phường An Bình đã xác định và đưa các đối tượng lên lấy lời khai.

Theo đó, sau khi vào cuộc điều tra, công an đã làm việc với 7 đối tượng gồm: Lê Hoàng Duẩn (19 tuổi, quê tỉnh Bạc Liêu); Trần Dương Kha (17 tuổi, quê tỉnh Bạc Liêu); Nguyễn Chí Út (26 tuổi, quê tỉnh Cà Mau); Trần Văn Tân (17 tuổi, ngụ tỉnh Đăk Lăk); Trần Dương Khang (24 tuổi, quê tỉnh Bạc Liêu); Nguyễn Thanh Trúc (36 tuổi, quê tỉnh Cà Mau) và Đinh Thị Thùy Trang (27 tuổi, quê tỉnh An Giag) để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích và gây rối trật tự công cộng.

Trước đó, chiều tối 22-10, do có mâu thuẫn với anh Đào Tươi (21 tuổi, quê TP.Cần Thơ) ngụ tại tổ 13, KP.3, phường An Bình, TP.Biên Hòa, nên Kha đã đến rủ anh Tươi đi nhậu để nói chuyện. Tuy nhiên, khi thấy Kha đến thì bị anh Võ Lý Thiện (25 tuổi, anh rể của Tươi) đánh vào mặt nên bỏ về.

Sau đó, Kha đã gọi nhóm đối tượng nói trên mang mã tấu đến phòng trọ tìm đánh anh Thiện nhưng không gặp. Lúc này, thấy anh Tươi đang đi trước khu vực phòng trọ, nhóm của Kha đã đuổi đánh, khiến nạn nhân bị thương ở tay. Bị đánh, anh Kha đã bỏ chạy vào phòng trọ đóng cửa.

Chưa dừng lại đó, nhóm này tiếp tục dùng mã tấu đập phá cửa phòng của anh Tươi rồi mới bỏ đi. Sự việc đã được người dân quay lại clip đăng lên mạng xã hội, thu hút rất nhiều người xem.

Sau khi sự việc xảy ra, công an đã vào cuộc điều tra và xác định được nhóm đối tượng trên. Vụ việc hiện đang được công an tiếp tục điều tra làm rõ.

Trần Danh

 

.
.
;
.
.