Bố trí công tác cho 8 tân bác sĩ, dược sĩ

Cập nhật lúc 14:30, Thứ Ba, 03/10/2017 (GMT+7)

(ĐN)- Sáng 3-10, Sở Y tế phối hợp với Sở Nội vụ tổ chức Lễ công bố quyết định phân công công tác cho 8 tân bác sĩ, dược sĩ, cử nhân y tốt nghiệp năm 2017.

TS.BS Phan Huy Anh Vũ, Phó giám đốc Sở Y trao quyết định phân công công tác cho các tân bác sĩ
TS.BS Phan Huy Anh Vũ, Phó giám đốc Sở Y trao quyết định phân công công tác cho các tân bác sĩ

Đây là những sinh viên thuộc diện được tỉnh cử đi đào tạo theo địa chỉ tại Trường đại học y dược Cần Thơ với các chuyên ngành: bác sĩ đa khoa, răng hàm mặt, y tế dự phòng; cử nhân xét nghiệm và dược sĩ.

Các bác sĩ, dược sĩ này đã được tỉnh phân công về làm việc tại Bệnh viện đa khoa Đồng Nai; Trung tâm Bảo vệ sức khỏe lao động và môi trường; 5 Trung tâm y tế tuyến huyện: Nhơn Trạch, Tân Phú, Xuân Lộc, Thống Nhất, Cẩm Mỹ.

TS.BS Phan Huy Anh Vũ, Phó giám đốc Sở Y tế cho rằng, các tân bác sĩ, dược sĩ khi tiếp nhận công việc tại các bệnh viện, trung tâm là một bước khởi đầu mới rất khó khăn, đặc biệt là trong 2 năm đầu, vì phải làm quen với công việc lâm sàng thực tế.

Do đó, theo Phó giám đốc Sở Y tế, các tân bác sĩ, dược sĩ cần nỗ lực học hỏi, rèn luyện y đức hoàn thành nhiệm vụ được giao. Các đơn vị cần tiếp tục hỗ trợ  trong quá trình tập sự, tạo điều kiện cho các tân bác sĩ, dược sĩ thực hành thực tế, nâng cao tay nghề chuyên môn.

Tin, ảnh: Thảo Anh

 

 

.
.
;
.
.