Gần 80 doanh nghiệp dự hội nghị Chuỗi cung ứng bền vững

Cập nhật lúc 21:42, Thứ Sáu, 29/09/2017 (GMT+7)
Các doanh nghiệp tham gia hội thảo
Các doanh nghiệp tham gia hội thảo

(ĐN)- Ngày 29-9, Công ty cổ phần Chăn nuôi CP. Việt Nam ở Khu công nghiệp Biên Hòa 2 (TP.Biên Hòa) đã tổ chức Hội nghị Chuỗi cung ứng bền vững, nhằm chia sẻ ý tưởng hợp tác, cùng nhau hướng đến sự tăng trưởng bền vững.

Tham dự hội nghị, gần 80 doanh nghiệp chuyên cung ứng nguyên liệu sản xuất thức ăn chăn nuôi cho Công ty cổ phần Chăn nuôi CP. Việt Nam ở khu vực phía Nam đã được thông tin về các quy trình sản xuất an toàn để tham gia chuỗi cung ứng toàn cầu.

Theo ông Montri Suwanposri, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Chăn nuôi CP. Việt Nam, hiện CP. Việt Nam là một trong những doanh nghiệp hàng đầu của Việt Nam trong sản xuất chăn nuôi theo quy trình khép kín, tạo thành chuỗi phát triển bền vững.

Mọi sản phẩm của công ty đều đạt tiêu chuẩn quốc tế, cho nên những nhà cung cấp nguyên liệu cho công ty cũng phải sản xuất đảm bảo chất lượng và được kiểm soát rất chặt chẽ.

Hiện CP. Việt Nam có 400 doanh nghiệp trong nước cung ứng nguyên liệu để sản xuất thức ăn chăn nuôi với sản lượng khoảng 4 triệu tấn/năm. Những doanh nghiệp khác nếu muốn bán nguyên liệu cho CP chỉ cần đáp ứng được các tiêu chuẩn về chất lượng có thể liên hệ với bên mua.

                                                       Hương Giang

 

                                               

.
.
;
.
.