Điều tra vụ đuối nước tại Khu du lịch Bò Cạp Vàng

Cập nhật lúc 19:12, Chủ Nhật, 03/09/2017 (GMT+7)

(ĐN)- Chiều ngày 3-9, Đại tá Cao Hữu Nguyên, Trưởng công an huyện Nhơn Trạch cho biết, đơn vị này đang phối hợp với cơ quan chức năng điều tra, làm rõ nguyên nhân một người đàn ông tử vong do đuối nước tại Khu du lịch Bò Cạp Vàng ( xã Phước Khánh, huyện Nhơn Trạch).

Khu du lịch Bò Cạp Vàng nơi xảy ra vụ tai nạn. (Ảnh: TL)
Khu du lịch Bò Cạp Vàng nơi xảy ra vụ tai nạn (Ảnh: TL)

Nạn nhân trong vụ đuối nước này là anh Dương Văn Đạo (36 tuổi, ngụ TX.Dĩ An, tỉnh Bình Dương). Sáng cùng ngày, anh Đạo chở vợ và hai người con đến Khu du lịch Bò Cạp Vàng chơi. Tại đây, anh Đạo đã xuống khu vực sông trong khu du lịch để tắm.

Lúc này, nhân viên khu du lịch cũng đã yêu cầu anh Đạo phải mặc áo phao để đảm bảo an toàn. Tuy nhiên, được một lúc anh này đã cởi áo phao thì gặp nạn. Ngay sau khi phát hiện sự việc, lực lượng cứu hộ đã đưa anh Đạo lên bờ và đưa đi cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong trước đó.

Theo Đại tá Nguyên, sau khi tiếp nhận thông tin về vụ việc trên, công an huyện cử ngay cán bộ điều tra xuống hiện trường thu thập thông tin và xác minh toàn bộ sự việc để có cơ sở xử lý.

Lãnh đạo Công an huyện Nhơn Trạch cho biết, tại khu du lịch mặc dù đã có cảnh báo về tai nạn và yêu cầu người dân mặc áo phao, nhưng nhiều người vẫn bất chấp. Tuy nhiên, để xảy ra vụ việc nêu trên, Ban quản lý khu du lịch cũng có phần trách nhiệm của mình.

Hiện lực lượng công an đang điều tra xác minh để xử lý theo quy định của pháp luật.

Trần Danh

 

.
.
;
.
.