Đâm chết người tại tiệc sinh nhật

Cập nhật lúc 05:38, Thứ Hai, 04/09/2017 (GMT+7)

(ĐN)- Chiều 3-9, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh đã bắt tạm giam Nguyễn Văn Quang (24 tuổi, ngụ ấp Việt Kiều, xã Xuân Hiệp, huyện Xuân Lộc) để điều tra do có liên quan đến vụ đâm chết người xảy ra tại thị trấn Gia Ray, huyện Xuân Lộc.

Theo xác minh ban đầu, tối ngày 2-9, anh N.H.T (20 tuổi, ngụ huyện Xuân Lộc) có tổ chức tiệc sinh nhật tại quán nhậu R.B.Q (đóng tại KP.5, thị trấn Gia Ray, huyện Xuân Lộc) và mời bạn bè đến dự. Trong số hàng chục người bạn tham dự tiệc sinh nhật của anh T., có anh Đinh Văn Dương (25 tuổi, ngụ xã Xuân Trường, huyện Xuân Lộc) và Nguyễn Văn Quang.

Cuộc nhậu kéo dài đến khoảng 20 giờ 10 cùng ngày, thì giữa nhóm bạn của anh Dương có xảy ra mâu thuẫn với nhóm của Nguyễn Văn Quang. Sau một lúc xảy ra cự cãi, nhóm của Dương đã dùng gậy, gộc đuổi đánh nhóm của Quang. Sau đó, nhóm của Quang quay lại dùng hung khí tấn công nhóm của Dương.

Trong lúc xô xát, Quang đã dùng dao tự chế chém anh Dương bị thương nặng. Sau khi bị chém, anh Dương được mọi người đưa vào Bệnh viện đa khoa TX.Long Khánh để cấp cứu. Tuy nhiên do nhiều vết thương nặng nên đến sáng 3-9 anh Dương đã tử vong.

Sau khi vào cuộc điều tra, lực lượng công an đã xác minh và bắt giữ Quang là nghi can trực tiếp gây ra cái chết cho nạn nhân. Riêng một số đối tượng khác cùng tham gia ẩu đả hiện đang được lực lượng công an tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo xác minh, buổi tiệc sinh nhật của anh T. có mời đến dự khoảng từ 40 đến 50 khách, chủ yếu là thanh niên.

Trần Danh

 

 

.
.
;
.
.