Bị bắt trên đường đi bán xe gian

Cập nhật lúc 17:06, Thứ Tư, 06/09/2017 (GMT+7)

(ĐN)- Công an phường Long Bình Tân (TP.Biên Hòa) vừa lập hồ sơ chuyển đối tượng Phùng Văn Sơn (27 tuổi, quê tỉnh Quảng Bình) cho Công an huyện Tân Thành (tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

Phùng Văn Sơn bị bắt cùng tang vật tại công an
Phùng Văn Sơn bị bắt cùng tang vật tại công an

Trước đó, khoảng 19 giờ ngày 2-9, Tổ Phòng chống tội phạm phường Long Bình Tân gồm các thành viên: Nguyễn Văn Sương, Lê Nguyễn Công Tuấn, Ngô Trường Thịnh đang tổ chức tuần tra tại khu vực tổ 12, KP.Bình Dương (phường Long Bình Tân), thì phát hiện 2 thanh niên đi xe máy có biểu hiện nghi vấn nên đã trình báo công an phường và tiến hành kiểm tra.

Tuy nhiên, khi thấy có lực lượng yêu cầu kiểm tra giấy tờ thì một trong hai đối tượng này đã phóng xe bỏ chạy. Riêng đối tượng còn lại đã bị giữ lại giao công an làm việc.

Qua làm việc, đối tượng không xuất trình được giấy tờ của chiếc xe mang biển số 38D1-134.88 mà mình đang sử dụng. Làm việc với công an, Phùng Văn Sơn khai đang trên đường cùng với một thanh niên tên Hùng (chưa rõ lai lịch) trên đường lên Bình Dương để bán xe vừa lấy trộm được tại địa bàn huyện Tân Thành.

Trước đó, khoảng 1 giờ đồng hồ, Sơn và Hùng đã lấy trộm chiếc xe trên của một người dân tại địa bàn xã Mỹ Xuân, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Sau khi lập hồ sơ ban đầu, đối tượng cùng tang vật được Công an phường Long Bình Tân chuyển cho Công an huyện Tân Thành để tiếp tục điều tra.

Trần Danh

 

 

.
.
;
.
.