Bắt giữ đối tượng đâm chết đồng nghiệp lúc chia tiền lương

Cập nhật lúc 08:59, Thứ Tư, 13/09/2017 (GMT+7)
Nghi can Phạm Trần Tấn Thời. (Ảnh: CTV)
Nghi can Phạm Trần Tấn Thời. (Ảnh: CTV)

(ĐN)- Ngày 13-9, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh đã bắt giữ Phạm Trần Tấn Thời (25 tuổi) - nghi can đâm chết anh Nguyễn Văn Minh, 28 tuổi (cả 2 cùng ngụ xã Cẩm Đường, huyện Long Thành) là người làm chung công ty vào tối 11-9.

Sau khi gây án, được sự vận động của công an và gia đình, đối tượng Thời đã đến công an đầu thú và khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Theo điều tra ban đầu, Thời và Minh đều làm thợ cơ khí cho ông Nguyễn Văn Vương tại một công ty ở huyện Nhơn Trạch. Chiều ngày 11-9, ông Vương có gọi anh Minh và Thời đến nhà của mình ở ấp 11, xã Bình Sơn, huyện Long Thành để nhận tiền lương. Sau khi được phát tiền, cả anh Minh và Thời cùng ngồi chia thì phát sinh mâu thuẫn.

Lúc này, nạn nhân Minh đã dùng tay tát vào mặt Thời một cái. Bị tát, Thời chạy ra mở cốp xe máy lấy một con dao Thái Lan vào đâm Minh một nhát. Bị đâm, nạn nhân Minh bỏ chạy được khoảng 20 mét thì ngã quỵ và chết ngay sau đó. Riêng Thời, sau khi gây án đã bỏ trốn khỏi hiện trường.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, Công an huyện Long Thành phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh và công an địa phương điều tra xác minh vụ việc. Hiện công an đang tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân gây án.

Trần Danh

 

.
.
;
.
.