Truy tìm nhóm cướp trong đêm

Cập nhật lúc 13:15, Thứ Năm, 10/08/2017 (GMT+7)

(ĐN)- Ngày 10-8, Công an TP.Biên Hòa phối hợp với Công an phường Bình Đa điều tra, xác minh nhóm đối tượng tham gia vụ cướp tài sản xảy ra tại khu vực Công viên Chiến thắng (thuộc KP.1, phường Bình Đa, TP.Biên Hòa) vào khuya ngày 8-8.

Trước đó, khoảng 23 giờ 30 ngày 8-8, anh Đinh Đức Cương (41 tuổi, quê tỉnh Yên Bái) điều khiển xe máy đến khu vực trên dựng xe bên lề đường cạnh công viên để nghỉ chân.

Lúc này, phía trong khu vực công viên có một nhóm thanh niên đang tụ tập chơi nên anh Cương đi đến gần đó. Tuy nhiên, khi anh Cương đi cách nhóm này khoảng vài chục mét thì bất ngờ có hai thanh niên đi đến tấn công. Ngay sau đó, một số đối tượng khác đã lấy chìa khóa nổ máy xe anh Cương tẩu thoát.

Nhận được thông tin, công an địa phương đã có mặt để xác minh vụ việc. Qua xác minh ban đầu và lấy lời khai những người liên quan, cơ quan công an xác định trước đó, anh Cương cũng thường xuyên ra khu vực này chơi và có biết một số đối tượng trong nhóm nói trên.

Lúc xảy ra sự việc, do thấy anh Cương đi đêm một mình nên các đối tượng này đã có ý định xin tiền. Khi thấy sơ hở, nhóm này đã tấn công và cướp luôn chiếc xe của nạn nhân tẩu thoát. Hiện lực lượng công an đang điều tra xác minh.

Trần Danh

.
.
;
.
.