Tăng cường phúc lợi cho công nhân lao động

Cập nhật lúc 16:00, Thứ Sáu, 18/08/2017 (GMT+7)

(ĐN)- Ngày 18-8, bà Nguyễn Thị Thu Hồng, Phó chủ tịch Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam đã có buổi làm việc với Công ty cổ phần Tae Kwang Vina Industrial (KCN Biên Hòa 2) về việc chăm lo đời sống và các phúc lợi xã hội cho công nhân, lao động.

 Bà Nguyễn Thị Thu Hồng trao biểu trưng số tiền 100 triệu đồng cho lãnh đạo Công ty cổ phần Taekwang Vina Industrial
Bà Nguyễn Thị Thu Hồng trao biểu trưng số tiền 100 triệu đồng cho lãnh đạo Công ty cổ phần Taekwang Vina Industrial.

Ông Đinh Sỹ Phúc, Chủ tịch Công đoàn công ty cho biết, công ty hiện có 33 ngàn lao động (81% là lao động nữ). Thời gian qua, công ty đã có nhiều hoạt động chăm lo cho đời sống vật chất, tinh thần của người lao động như tặng quà các dịp lễ tết; khen thưởng thường xuyên, đột xuất cho người lao động có ứng xử hay, mở thêm một phòng khám đa khoa chăm sóc sức khỏe cho lao động của công ty...

 Riêng trường mầm non của công ty hiện đã có gần 300 trẻ từ 3-5 tuổi được vui chơi, học tập trong điều kiện đạt chuẩn. Phụ huynh chỉ phải đóng 40% học phí, còn lại do công ty hỗ trợ.

Bà Nguyễn Thị Thu Hồng thăm hỏi các em học sinh
Bà Nguyễn Thị Thu Hồng thăm hỏi các học sinh Trường mầm non tư thục Thái Quang.

Dịp này, bà Nguyễn Thị Thu Hồng, Phó chủ tịch Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam cũng đại diện Qũy Bảo trợ trẻ em Công đoàn Việt Nam tặng 100 triệu đồng cho Trường mầm non tư thục Thái Quang (do Công ty cổ phần Tae Kwang Vina Industrial xây dựng với số tiền 60 tỷ đồng) để trường mua sắm thiết bị đồ chơi ngoài trời cho trẻ mầm non con công nhân. Đồng thời bà Nguyễn Thị Thu Hồng bày tỏ  mong muốn công ty tiếp tục quan tâm, có nhiều hoạt động có lợi cho người lao động.

Hạnh Dung

 

.
.
;
.
.