Nhiều điểm ngập nước ở Biên Hòa đã được khắc phục

Cập nhật lúc 09:52, Thứ Năm, 10/08/2017 (GMT+7)

(ĐN) –  Mặc dù cơn mưa xảy ra vào chiều ngày 9-8 rất lớn và kéo dài, nhưng nhiều điểm đen về ngập nước trên địa bàn TP.Biên Hòa trước đây, nay đã không còn bị ngập.

Đoạn đường Nguyễn Ái Quốc gần cầu Săn Máu trước đây mưa là ngập nước đến nay tình trạng đó đã không còn. Ảnh chụp vào lúc 17g ngày 9-8 ( NN – V.Nam)
Đoạn đường Nguyễn Ái Quốc gần cầu Săn Máu trước đây mưa là ngập nhưng đến nay tình trạng đó đã không còn (ảnh chụp vào lúc 17g ngày 9-8)

Cụ thể, các tuyến đường trước đây bị ngập khá sâu, như: Nguyễn Ái Quốc (các đoạn từ ngã tư Tân Phong đến cầu Săn Máu; đoạn tại khu vực đường vào UBND phường Tân Tiến và đoạn tại khu vực chợ Tân Phong...); khu vực ngã tư Võ Thị Sáu và Phạm Văn Thuận (ngã tư Lạc Cường),… nay nhờ có hệ thống thoát nước, chống ngập vừa mới được xây dựng hoàn thiện đã hoàn toàn hết ngập.

Được biết đến nay, TP.Biên Hòa đã xử lý được 8/14 điểm ngập, trong đó có 4 trọng điểm. Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng tỉnh làm chủ đầu tư thực hiện hệ thống thoát nước trên quốc lộ 1 (đoạn thuộc phường Tân Biên) và đường Nguyễn Ái Quốc (đoạn từ ngã tư Tân Phong đến cầu Săn Máu).

Theo Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng tỉnh, riêng khu vực trên quốc lộ 1, do lượng rác nhiều, thường xuyên bít kín các miệng thu nước nên không phát huy được hiệu quả cao.

Tin và ảnh: Vân Nam

.
.
;
.
.