Liên đoàn Lao động tỉnh:

200 học sinh được tuyên dương "Học giỏi - sống tốt"

Cập nhật lúc 17:39, Thứ Tư, 09/08/2017 (GMT+7)

(ĐN) - Ngày 8-8, tại Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh, Liên đoàn Lao động tỉnh đã tổ chức lễ tuyên dương và trao học bổng cho con công nhân viên chức lao động, lực lượng vũ trang có thành tích "Học giỏi - sống tốt" năm 2017.

Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh Huỳnh Tấn Kiệt khen thưởng các học sinh, sinh viên
Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh Huỳnh Tấn Kiệt khen thưởng các học sinh, sinh viên "Học giỏi - sống tốt".

Trong số các em được tuyên dương lần này, có 37 học sinh tiểu học, 92 học sinh THCS, 55 học sinh THPT và 16 sinh viên tốt nghiệp đại học. Đây là những học sinh có thành tích học giỏi, sống tốt, đạt được
nhiều giải cao tại các cuộc thi của tỉnh và quốc gia.

Các em học sinh, sinh viên giỏi giao lưu taị lễ tuyên dương
Các em học sinh, sinh viên giỏi giao lưu tại lễ tuyên dương

Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Huỳnh Tấn Kiệt cho biết, cùng với các hoạt động quan tâm, chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của đoàn viên, người lao động, những năm qua, tổ chức Công đoàn các cấp trong tỉnh đã và đang có nhiều hoạt động góp phần chăm lo, bồi dưỡng và giáo dục thế hệ trẻ, trong đó có hoạt động tuyên dương con công nhân viên chức lao động, lực lượng vũ trang học giỏi, sống tốt.

Đặc biệt, số lượng học sinh, sinh viên được tuyên dương hàng năm đều tăng. Nhiều công đoàn cơ sở đã vận động thành lập quỹ khuyến học tại cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp để động viên, khích lệ con của người lao động đạt thành tích cao trong học tập, là công dân sống có ích cho xã hội.

Hạnh Dung

.
.
;
.
.