Huyện Định Quán:

Tổ chức Ngày Hội thanh niên với văn hóa các dân tộc Việt Nam

Cập nhật lúc 13:05, Thứ Năm, 24/08/2017 (GMT+7)

(ĐN)- Ngày 24-8, Huyện đoàn Định Quán phối hợp với Ủy ban Hội Liên hiệp thanh niên huyện Định Quán tổ chức Ngày Hội thanh niên với văn hóa các dân tộc Việt Nam năm 2017.

Các đoàn viên, thanh niên trong trang phục các dân tộc Việt Nam
Các đoàn viên, thanh niên trong trang phục các dân tộc Việt Nam

Với chủ đề “Tôi yêu tổ Quốc tôi”, Ngày Hội thanh niên với văn hóa các dân tộc Việt Nam năm 2017 huyện Định Quán có các hoạt động như: văn nghệ, trình diễn trang phục các dân tộc Việt Nam, thi ẩm thực, tổ chức các trò chơi dân gian, cắm trại và thi tìm hiểu nét văn hóa của các dân tộc trên đất nước Việt Nam.

đại diện Đoàn khối các cơ quan tỉnh Đồng Nai cũng trao biểu trưng căn nhà nhân ái trị giá 30 triệu đồng, để xây tặng cho gia đình Đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn
Đại diện Đoàn khối các cơ quan tỉnh trao số tiền 30 triệu đồng cho Huyện đoàn Định Quán xây tặng nhà nhân ái cho gia đình đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn.

Dịp này,  Đài Phát thanh và truyền hình Đồng Nai và Đoàn khối các cơ quan tỉnh đã trao số tiền 70 triệu đồng cho Huyện đoàn Định Quán xây tặng nhà nhân ái cho gia đình Đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Văn Tuấn

.
.
;
.
.