Cướp tài sản của nữ công nhân nước ngoài

Cập nhật lúc 19:09, Thứ Tư, 30/08/2017 (GMT+7)

(ĐN)- Ngày 30-8, Công an huyện Nhơn Trạch cho biết, đang phối hợp với các đơn vị chức năng điều tra vụ cướp giật tài sản xảy ra trên địa bàn, khiến một nữ công nhân người nước ngoài bị thương.

Trước đó, chiều tối ngày 27-8, khi vừa rời khỏi công ty và đang đi trên tuyến đường số 10 (thuộc KCN Nhơn Trạch 1, huyện Nhơn Trạch) về nhà, thì bà Chen Chang Mei (51 tuổi, quốc tịch Trung Quốc) là công nhân của một công ty ở gần khu vực đó bị hai thanh niên (chưa rõ lai lịch) đi xe máy ép sát giật tài sản.

Khi ép được bà Mei vào lề đường, một trong hai đối tượng này đã cầm dao xông đến khống chế giật sợi dây chuyền vàng (trị giá khoảng 10 triệu đồng) trên cổ bà này. Tuy nhiên, trong lúc giằng co, sợi dây chuyền đã vướng vào quai túi xách của bà Mei đang mang trên người nên đối tượng chỉ lấy được mặt dây chuyền.

Trong lúc giằng co, bà Mei đã bị thương ở tay. Riêng đối tượng khi xông vào cướp cũng bị bà Mei cắn bị thương ngón tay phải. Sau khi cướp được tài sản, hai đối tượng đã lên xe tẩu thoát. Bà Mei sau đó cũng được đưa vào cơ sở y tế gần đó để băng bó vết thương.

Nhận được thông tin, lực lượng công an địa phương đã có mặt tại hiện trường để điều tra và truy tìm đối tượng gây án.

Trần Danh

 

.
.
;
.
.