Sẽ xóa tên hội viên bỏ sinh hoạt

Cập nhật lúc 15:35, Thứ Sáu, 14/07/2017 (GMT+7)

(ĐN)- Đó là một trong 12 nội dung công việc trọng tâm được Ban chấp hành Hội nhà báo tỉnh thống nhất thông qua tại Hội nghị sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017 diễn ra vào ngày 14-7.

Ban chấp hành Hội nhà báo tỉnh sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm
Ban chấp hành Hội nhà báo tỉnh sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017

Theo đó, việc xóa tên hội viên bỏ sinh hoạt và không đóng hội phí trong nhiều năm sẽ được thực hiện đến hết quý IV năm 2017. Hội nhà báo tỉnh cũng sẽ tiến hành rà soát, đề nghị mở rộng đối tượng được cấp thẻ hội viên, nhất là đối với phóng viên đài huyện; củng cố lại Chi hội Văn phòng, đồng thời thành lập mới Câu lạc bộ nhà báo cao tuổi và câu lạc bộ phóng viên pháp luật.

Bên cạnh đó, Ban chấp hành Hội nhà báo tỉnh sẽ tiếp tục đôn đốc các chi hội tổ chức đại hội hết nhiệm kỳ, đồng thời nâng cao chất lượng hoạt động của các chi hội và câu lạc bộ bằng nhiều hình thức sinh hoạt đa dạng, phong phú. Đặc biệt, công tác đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ sẽ được đẩy mạnh, nhằm giúp hội viên tiếp cận được phương pháp làm báo hiện đại, có nhiều tác phẩm báo chí tốt, tham dự các giải báo chí Trung ương.

Trong 6 tháng đầu năm, hoạt động  báo chí của Đồng Nai diễn ra khá sôi nổi với các hoạt động nghiệp vụ như: tọa đàm, sinh hoạt chuyên đề, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm làm báo giữa các hội viên. Đặc biệt, nhiều tác phẩm báo chí của Đồng Nai tiếp tục đoạt giải cao tại các giải báo chí do Trung ương tổ chức.

Tin và ảnh: N.P

.
.
;
.
.