Nhiều chương trình dã ngoại mùa hè dành cho thiếu nhi

Cập nhật lúc 23:17, Thứ Sáu, 21/07/2017 (GMT+7)

(ĐN)- Khu du lịch Bửu Long (TP.Biên Hòa) đang triển khai nhiều chương trình dã ngoại, vui chơi kết hợp với rèn luyện kỹ năng sống, trải nghiệm thiên nhiên dành cho thiếu nhi.

Cụ thể, chương trình workshop dành cho các em từ 5 tuổi trở lên lần đầu tiên được tổ chức. Chương trình sẽ hướng dẫn các em nhảy freestyle, làm việc nhóm, tự sáng tạo ra những vật dụng “handmade” kết hợp với dã ngoại, thưởng thức ẩm thực. Giá vé là 140 ngàn đồng.

Bên cạnh đó, Khu du lịch Bửu Long tiếp tục triển khai chương trình Nông trại cho bé với nhiều trải nghiệm thực tế, như: hái rau, trồng hoa, tát mương bắt cá bằng nơm và vợt, làm thức ăn cho các loài thú trong vườn, tham gia lớp học nhảy freestyle, vận động trường… Giá vé bao gồm lượng rau, hoa thu hoạch mang về, các trò chơi trong chương trình và bữa ăn trưa là 120 ngàn đồng/vé đối với trẻ em dưới 10 tuổi và 140 ngàn đồng/vé với những em trên 10 tuổi.

Đặc biệt, Khu du lịch Bửu Long hiện có đợt khuyến mại Rộn rã mùa hè, giảm giá vé vào cổng cho các ngày từ thứ hai đến thứ bảy. Cụ thể, giá vé người lớn chỉ còn 40 ngàn đồng/vé, trẻ em còn 10 ngàn đồng/vé. Chương trình áp dụng đến hết ngày 15-8.

Hải Quân

.
.
;
.
.