Điều tra nghi án chồng giết vợ, sau đó uống thuốc tự tử

Cập nhật lúc 15:05, Thứ Sáu, 14/07/2017 (GMT+7)

(ĐN) - Thượng tá Lê Hồng Hải, Phó thủ trưởng cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TX.Long Khánh cho biết, đến hơn 11 giờ ngày 14-7, cơ quan chức năng tỉnh Đồng Nai phối hợp với cơ quan chức năng thị xã tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, điều tra nghi án chồng giết vợ sau đó uống thuốc sâu tự tử xảy ra tại ấp Phú Bình, Phường Phú Bình (TX.Long Khánh).

Ngôi nhà xảy ra án mạng, chồng giết vợ uống thuốc rầy tự tử
Ngôi nhà xảy ra án mạng

Theo thượng tá Hải, khỏang 6 giơ, ngày 14-7, Bệnh viện đa khoa khu vực Long Khánh thông báo cho phường Phú Bình và sau đó Công an Phường Phú Bình đã báo cáo với Công an TX.Long Khánh về một trường hợp là anh Chếnh Vĩnh Dì, 39 tuổi, ngụ ấp Phú Bình, phường Phú Bình đang điều trị tại bệnh viện, vì uống thuốc sâu tự tử và khai đã giết vợ.

Nhận được tin báo, Công an TX.Long Khánh và Công an phường Phú Bình đã có mặt tại ngôi nhà của anh Dì và phát hiện vợ anh Dì là chị Nguyễn Thị Yến Nhi, 32 tuổi đã tử vong, trên người có nhiều vết thương.

Theo thông tin ban đầu từ phía cơ quan chức năng, khỏang 21 giờ ngày 13-7, giữa hai vợ chồng anh Dì và chị Nhi xảy ra mâu thuẫn vì ghen tuông chuyện tình cảm. Sau đó, anh Dì đã dùng dao đâm chị Nhi tử vong, còn anh Dì thì uống thuốc trừ sâu để tự tử, nhưng không thành. Đến sáng sớm ngày 14-7, người nhà phát hiện nên đã đưa anh Dì đi cấp cứu tại bệnh viện.

Hữu Thắng

 

 

.
.
;
.
.