Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh:

Quán triệt và triển khai Nghị quyết đến cán bộ, đảng viên

Cập nhật lúc 15:14, Thứ Sáu, 21/07/2017 (GMT+7)

(ĐN)- Sáng 21-7, tại Trường đại học Đồng Nai, Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh tổ chức hội nghị quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ 5, Ban chấp hành Trung ương Đảng (khoá XII) cho gần 600 cán bộ, đảng viên của 73 cơ sở Đảng thuộc Đảng ủy khối.

 Quang cảnh hội nghị quán triệt nghị quyết.
Toàn cảnh hội nghị quán triệt Nghị quyết Hội nghị Trung ương 5 (khoá XII) do Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh tổ chức

Hội nghị đã nghe đồng chí Trình Văn Anh, Trưởng phòng Kế hoạch tổng hợp (thuộc Sở Kế hoạch - đầu tư) triển khai 3 nghị quyết, gồm Nghị quyết số 10 về phát triển kinh tế tư nhân trở thành một động lực quan trọng của nền kinh tế thị trường định hướng XHCN; Nghị quyết số 11 về hoàn thiện thể chế kinh tế thị trường định hướng XHCN và Nghị quyết số 12 về tiếp tục tái cơ cấu lại, đổi mới và nâng cao hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp Nhà nước.

Theo Thường trực Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh, việc nghiên cứu, quán triệt các nội dung Nghị quyết hội nghị Trung ương 5 (khoá XII) nhằm nắm vững chủ trương chính sách của Đảng, Nhà nước và những việc phải làm, trên cơ sở đó tạo sự đồng thuận, thống nhất cao về ý chí hành động của các tổ chức, cán bộ và đảng viên trực thuộc Đảng ủy khối.

Để việc học tập đạt kết quả cao, thực chất, các cán bộ, đảng viên tham gia lớp học đều phải làm bài thu hoạch, riêng bài thu hoạch của các đồng chí cấp ủy viên cơ cở, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị phải gửi về Đảng uỷ khối.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Hữu Định, Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh đánh giá cao tinh thần học tập của các cán bộ, đảng viên, đồng thời đề nghị các đồng chí tham gia hội nghị phải truyền đạt sâu rộng, đầy đủ tinh thần các nghị quyết của Hội nghị Trung ương 5 (khóa XII) tới đảng viên, đoàn viên và hội viên trong cơ quan, đơn vị mình.

Đồng chí lưu ý, việc thực hiện các nghị quyết phải đảm bảo tính nghiêm túc, có chất lượng cao, phù hợp với nhiệm vụ của từng cơ quan đơn vị. Trong đó, cần gắn việc triển khai và thực hiện nội dung Nghị quyết Hội nghị Trung ương 5 với các nội dung khác có liên quan của Đại hội Đảng bộ tỉnh và Đảng bộ khối một cách đồng bộ, hiệu quả.

Công Nghĩa

.
.
;
.
.