Tin vắn

Cập nhật lúc 22:34, Thứ Sáu, 16/06/2017 (GMT+7)

* Ban chỉ huy phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn TP.Biên Hòa  cho biết trọng tâm hoạt động năm 2017 là công tác chuẩn bị đề phòng trong mùa mưa năm nay. Cụ thể, tiếp tục triển khai các dự án chống ngập của thành phố, phường, xã; kiến nghị các sở, ngành đẩy nhanh tiến độ các dự án chống ngập của tỉnh; vận động nhân dân nạo vét lại các mương rãnh kết hợp với chương trình xã hội hóa giao thông; giải tỏa các hộ dân xây nhà ở công trình lấn chiếm suối, kênh mương, đảm bảo an toàn các bên đò ngang.

Khắc Thiết

* Hội Chữ thập đỏ huyện Định Quán đã kết hợp với các xã, thị trấn tổ chức trao tặng sữa cho trẻ em đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện. Trong đợt này, Hội Chữ thập đỏ huyện đã vận động Hội Bảo trợ trẻ em TP.Hồ Chí Minh trao tặng 1 ngàn hộp sữa có hàm lượng dinh dưỡng cao cho trẻ em trên địa bàn 14 xã, thị trấn với kinh phí là 500 triệu đồng.

Hải Hậu

* Trong 6 tháng đầu năm 2017, Hội Cựu chiến binh từ huyện đến cơ sở ở Xuân Lộc đã vận động hội viên và nhân dân đóng góp trên 762 triệu đồng, 633 ngày công lao động, tham gia dọn dẹp vệ sinh, phát quang, trồng cỏ, cây xanh trên các tuyến đường cựu chiến binh tự quản và văn phòng khu ấp.

Tuệ Lâm

.
.
;
.
.