Nhiều ý kiến góp ý cho văn kiện đại hội Đoàn tỉnh lần thứ IX

Cập nhật lúc 17:08, Chủ Nhật, 18/06/2017 (GMT+7)

(ĐN) - Sáng 18-6, Tỉnh đoàn đã tổ chức hội nghị lấy ý kiến đóng góp của Ủy viên Thường vụ, Ủy viên Ban chấp hành Tỉnh đoàn qua các thời kỳ cho dự thảo Văn kiện Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh lần thứ IX, nhiệm kỳ 2017-2022.

Bà Nguyễn Thị Lệ Hồng, nguyên Ủy viên thường vụ Tỉnh đoàn khóa III tham gia góp ý dự thảo văn kiện Đại hội Đoàn khóa IX.
Bà Nguyễn Thị Lệ Hồng, nguyên Ủy viên thường vụ Tỉnh đoàn khóa III tham gia góp ý dự thảo văn kiện Đại hội Đoàn khóa IX.

Tại hội nghị, các Ủy viên Ban chấp hành Tỉnh đoàn các khóa đều thống nhất với bố cục, đáng giá kết quả công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi nhiệm kỳ 2012-2017; các chỉ tiêu, nhiệm vụ, giải pháp nhiệm kỳ 2017-2022.

Nhiều ý kiến cũng lưu ý việc sử dụng một số từ ngữ trong văn kiện cần phải thay đổi cho phù hợp, cần đánh giá sâu một số mặt công tác làm nổi bật hơn nữa kết quả công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi đạt được trong nhiệm kỳ qua.

Bí thư Tỉnh đoàn Nguyễn Cao Cường cho biết, văn kiện là tài liệu hết sức quan trọng và là "kim chỉ nam'' xuyên suốt trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi trong nhiệm kỳ. Vì vậy, trước đó Tỉnh đoàn đã chỉ đạo cơ sở tổ chức lấy ý kiến góp ý văn kiện đại hội dưới nhiều hình thức, nhất là tại Đại hội Đoàn ở cấp cơ sở, cấp huyện.

Đối với cấp tỉnh, Tỉnh đoàn đã tiến hành nhiều hình thức lấy ý kiến trong các Ban xây dựng Đảng của Tỉnh ủy, cán bộ Đoàn - Hội - Đội trong tỉnh. Những ý kiến góp ý tâm huyết, phù hợp với thực tế công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi trong tỉnh đều được tiếp thu, chọn lựa và bổ sung hoàn thiện dự thảo văn kiện.

Nga Sơn

 

.
.
;
.
.