Huyện Trảng Bom họp mặt các cơ quan báo chí

Cập nhật lúc 15:19, Thứ Sáu, 16/06/2017 (GMT+7)

(ĐN)- Nhân kỷ niệm 92 năm Ngày báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2017), sáng 16-6, UBND huyện Trảng Bom đã tổ chức họp mặt thân mật với các cơ quan báo chí trong tỉnh và phóng viên thường trú các cơ quan báo chí trung ương và TP.Hồ Chí Minh trên địa bàn tỉnh.

Đồng chí Vũ Thị Minh Châu trao hoa chúc mừng các nhà báo.
Đồng chí Vũ Thị Minh Châu tặng hoa chúc mừng các nhà báo.

Tại buổi họp mặt, các đại biểu, cùng phóng viên đã ôn lại truyền thống 92 năm ngày báo chí Cách mạng Việt Nam; nghe đại diện UBND huyện thông báo về tình hình kinh tế, xã hội – an ninh quốc phòng 6 tháng đầu năm 2017 và kết quả hoàn thành việc xây dựng nông thôn mới đã được Trung ương công nhận. Đồng thời, đại diện các cơ quan báo chí và lãnh đạo huyện cũng đã trao đổi thêm một số vấn đề liên quan đến địa phương, nhất là việc phối hợp giữa các cơ quan báo chí trong công tác tuyên truyền.

Thay mặt lãnh đạo huyện, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Trảng Bom Vũ Thị Minh Châu đã chúc mừng các nhà báo nhân kỷ niệm 92 năm Ngày báo chí cách mạng Việt Nam. Đồng thời, ghi nhận và cảm ơn sự hỗ trợ của các cơ quan báo chí thường trú của Trung ương và địa phương đối với sự phát triển của huyện trong thời gian qua.

Lãnh đạo huyện cũng bày tỏ mong muốn, các cơ quan báo chí sẽ tiếp tục quan tâm nhiều hơn nữa đối với các hoạt động của huyện, góp phần đẩy mạnh công tác tuyên truyền, xây dựng và phát triển huyện Trảng Bom ngày một đi lên theo hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong thời gian tới.

Hồng Lĩnh – Đức Trí

.
.
;
.
.