Đồng Nai tham dự liên hoan tuyên truyền lưu động toàn quốc về ngày 27-7

Cập nhật lúc 15:36, Thứ Tư, 28/06/2017 (GMT+7)

(ĐN)- Từ ngày 1 đến 5-7, Đồng Nai sẽ cùng 62 tỉnh, thành trong cả nước tham gia Liên hoan Tuyên truyền lưu động toàn quốc nhân kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh liệt sĩ (27-7) do Bộ Văn hóa – thể thao và du lịch tổ chức tại tỉnh Quảng Trị.

Tiết mục ca múa “Mẹ Việt Nam anh hùng” của Trung tâm Văn hóa tỉnh (ảnh: Tuyến Đỗ).
Tiết mục ca múa “Mẹ Việt Nam anh hùng” của Trung tâm Văn hóa tỉnh (ảnh: Tuyến Đỗ).

Điểm đặc biệt của liên hoan lần này là trên đường di chuyển đến tỉnh Quảng Trị (nơi diễn ra lễ khai mạc, biểu diễn và bế mạc), mỗi đơn vị sẽ biểu diễn chương trình đã dàn dựng để phục vụ nhân dân ở nhiều địa phương khác nhau. Đây cũng là hình thức để ban tổ chức liên hoan nhận xét, cho điểm về hiệu quả tuyên truyền của từng chương trình đối với công chúng.

Trong đó, Đồng Nai cùng các đội tuyên truyền lưu động khu vực phía Nam sẽ biểu diễn phục vụ nhân dân lần lượt tại 2 địa điểm là tỉnh Bình Định và tỉnh Quảng Ngãi trước khi đến tỉnh Quảng Trị.

Để tham dự liên hoan, Trung tâm Văn hóa tỉnh đã xây dựng một chương trình tuyên truyền lưu động chủ đề: Uống nước nhớ nguồn, gồm 5 tiết mục: ca múa “Linh thiêng Việt Nam”; đơn ca “Miền xa thẳm”; múa “Vươn lên”; tốp ca “Ðồng đội ơi” và ca múa “Mẹ Việt Nam anh hùng”. Đây đều là những tiết mục được Đội Tuyên truyền lưu động của Trung tâm Văn hóa tỉnh dàn dựng mới để tham dự liên hoan.

Văn Truyên

.
.
;
.
.