Trường cao đẳng công nghệ và quản trị Sonadezi:

Tiếp nhận 21 máy vi tính tài trợ từ ASUS

Cập nhật lúc 14:09, Thứ Ba, 16/05/2017 (GMT+7)

(ĐN)- Sáng 16-5, đại diện Trường cao đẳng công nghệ và quản trị Sonadezi tiếp nhận 21 máy vi tính (trị giá gần 14 ngàn USD) do ASUS - thành viên của Trung tâm Cơ hội số APEC Đài Loan - tài trợ.

Hiệu trưởng Trường cao đẳng công nghệ và quản trị Sonadezi Lưu Phước Dũng phát biểu tại buổi tiếp nhận 21 máy vi tính
Hiệu trưởng Trường cao đẳng công nghệ và quản trị Sonadezi Lưu Phước Dũng phát biểu tại buổi tiếp nhận 21 máy vi tính

Được biết năm 2009, Trung tâm Cơ hội số APEC Đài Loan và Trường cao đẳng công nghệ và quản trị Sonadezi đã ký kết thỏa thuận hợp tác, thành lập Trung tâm cơ hội số ADOC 2.0. Từ khi thành lập trung tâm đến nay, đây là đợt thứ 3, ASUS tài trợ máy vi tinh cho Trường Cao đẳng công nghệ và quản trị Sonadezi, nâng tổng số tài trợ lên 51 máy vi tính.

Phát biểu tại buổi tiếp nhận, Hiệu trưởng Trường cao đẳng công nghệ và quản trị Sonadezi Lưu Phước Dũng cho biết, trong khuôn khổ hợp tác, từ khi thành lập đến nay, Nhà trường đã thực hiện nhiều khóa học chuyên sâu về quản trị hệ thống mạng, tập trung vào mạng LAN, WAN; các khóa học cập nhật cộng nghệ mới trong lĩnh vực tin học dành cho đối tượng là công nhân đang làm việc trong các khu công nghiệp, nhân viên các doanh nghiệp vừa và nhỏ, giảng viên các trường cao đẳng và đại học trên địa bàn tỉnh. Tổng số đã có 1 ngàn học viên đã được đào tạo qua các khóa học.

Đại diện đơn vị tài trợ chia sẻ với các học viên về Thương mại điện tử.
Đại diện đơn vị tài trợ (đứng giữa) chia sẻ với học viên các nội dung về Thương mại điện tử.

Sau buổi tiếp nhận, Trường cao đẳng công nghệ và quản trị Sonadezi đã tổ chức khai mạc Khóa học “Microsoft chuyên sâu” cho các học viên là công nhân, nhân viên đang làm việc tại các khu công nghiệp. Đây là khóa học tiếp nối chương trình đào tạo hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ do nhà trường tổ chức.

Tin và ảnh: Văn Chính

 

 

 

.
.
;
.
.