Trên 500 sinh viên tìm kiếm cơ hội tại Ngày hội việc làm

Cập nhật lúc 15:45, Thứ Tư, 31/05/2017 (GMT+7)

(ĐN)-Sáng 31-5, tại Ngày hội việc làm lần thứ nhất do Trường đại học Đồng Nai tổ chức, trên 500 sinh viên đã tham gia ngày hội để tìm kiếm cơ hội thực tập và việc làm sau khi tốt nghiệp.

Sinh viên ngành tài chính ngân hàng được cán bộ tuyển dụng của HDbank phỏng vấn tuyển dụng tại ngày hội.
Sinh viên ngành tài chính ngân hàng được cán bộ tuyển dụng của HDbank phỏng vấn tuyển dụng tại ngày hội.

Đây là lần đầu tiên Trường đại học Đồng Nai tổ chức Ngày hội việc làm với quy mô lớn, thu hút 31 doanh nghiệp, đơn vị tham gia tuyển sinh viên chuẩn bị bước vào thời gian đi thực tập và sinh viên sắp tốt nghiệp ở các ngành.

Tại ngày hội, có 3 ngành do trường đào tạo được doanh nghiệp, đơn vị tuyển dụng dành nhiều quan tâm, gồm: ngoại ngữ, kế toán và tài chính ngân hàng.

Tiến sĩ Trần Minh Hùng, Hiệu trưởng Trường đại học Đồng Nai cho biết, Trường đại học Đồng Nai có lợi thế là một trường công lập, bắt đầu đào tạo đa ngành từ năm 2010. Hiện nhà trường đang đào tạo ở 12 ngành có trình độ đại học, trong đó có 10 ngành sư phạm và 2 ngành ngoài sư phạm, gồm tài chính ngân hàng và kế toán. Đối với hệ cao đẳng, trường đào tạo 17 ngành, trong đó có 7 ngành sư phạm.

Mỗi năm Trường đại học Đồng Nai tuyển sinh đào tạo từ 1.500 tới 1.600 sinh viên để cung cấp nguồn nhân lực cho xã hội. Để tạo cơ hội thực tập và việc làm cho sinh viên, nhà trường đã và đang đẩy mạnh hợp tác với doanh nghiệp trong đào tạo, tìm đầu ra cho sinh viên. Những ngày hội việc làm cho sinh viên sẽ được nhà trường thường xuyên tổ chức trong thời gian tới để tạo cầu nối giữa nhà trường, doanh nghiệp và sinh viên.

Tin, ảnh: Công Nghĩa

.
.
;
.
.