Tiếp tục phát huy thành quả, cống hiến tài năng, xứng danh bộ đội Cụ Hồ

Cập nhật lúc 20:58, Thứ Hai, 15/05/2017 (GMT+7)

(ĐN)- Chiều 15-5, Bô chỉ huy quân sự tỉnh đã tổ chức sơ kết 3 năm thực hiện cuộc vận động "Phát huy truyền thống, cống hiến tài năng, xứng danh Bộ đội Cụ Hồ" giai đoạn: 2014- 2017.

Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hoà Hiệp đã tặng bằng khen của UBND tỉnh cho các cá nhân tập thể xuất sắc.
Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hoà Hiệp đã tặng bằng khen của UBND tỉnh cho các cá nhân tập thể xuất sắc.

Đến dự và phát biểu tại hội nghị, Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hoà Hiệp biểu dương những kết quả đạt được của cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang tỉnh trong thực hiện cuộc vận động; đồng thời đề nghị lực lượng vũ trang tỉnh tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được để thực hiện tốt hơn, có hiệu quả hơn cuộc vận động “Phát huy truyền thống, cống hiến tài năng, xứng danh bộ đội Cụ Hồ”.

Trong đó, cần xác định các giải pháp, tiêu chí xứng danh, kết hợp đẩy mạnh hoc tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, gắn với thực hiện nghiêm Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) về “Tăng cường xây dựng và chỉnh đốn Ðảng; ngăn chặn đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ”, phấn đấu xây dựng Đảng bộ quân sự tỉnh trong sạch, vững mạnh toàn diện.

Dịp này, 14 tập thể và 24 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện cuộc vận động đã được tặng bằng khen UBND tỉnh.

                                                   ĐV

.
.
;
.
.