Mâu thuẫn khi phân chia tài sản trộm cắp, một người bị đâm

Cập nhật lúc 16:03, Thứ Tư, 17/05/2017 (GMT+7)
Đối tượng Thiệp tại cơ quan công an
Đối tượng Thiệp tại cơ quan công an

(ĐN)- Ngày 17-5, Công an TP. Biên Hòa đã quyết định khởi tố bị can, bắt tam giam đối tượng Lê Văn Thiệp, 22 tuổi, ngụ huyện Tân Phú, để điều tra về tội cố ý gây thương tích.

Theo điều tra ban đầu, trước đó ngày 30-4, trong lúc Thiệp và Nguyễn Kim Sơn (27 tuổi, ngụ phường Tân Hòa) đang bàn nhau chia tài sản mà trước đó hai đối tượng đã trộm cắp được, thì xảy ra mâu thuẩn, dẫn đến hai bên lao vào đánh nhau.

Do thất thế, Thiệp bỏ chạy về hướng tổ 81, phường Hố Nai. Còn Sơn đuổi theo một đoạn thì gặp hai bạn của mình là Nguyễn Đức Thiện và Nguyễn Văn Minh cùng tham gia đuổi đánh Thiệp.

Lúc này, Thiệp đã chạy vào nhà một người dân ven đường để lẫn trốn và gọi người nhà đến giải cứu. Một lúc sau, anh trai Thiệp là Lê Văn Công đến, nhưng bị nhóm của Sơn bao vây đánh. Thấy anh bị đánh, Thiệp đã lấy dao trong nhà đang lẫn trốn lao tới đâm, khiến Minh bị thương phải đưa đi cấp cứu.

Sau khi gây án, Thiệp đã bỏ trốn. Sau đó, được sự động viên của gia đình, Thiệp đã đến cơ quan công an đầu thú và khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Hoàng Nguyên

 

.
.
;
.
.