Bị đòi lại cần câu, dùng dao chém người

Cập nhật lúc 15:45, Thứ Hai, 15/05/2017 (GMT+7)

(ĐN)- Ngày 15-5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.Biên Hòa đang tạm giữ Nguyễn Khoa Tuấn (37 tuổi, ngụ KP.3, phường Long Bình Tân, TP.Biên Hòa) để tiếp tục điều tra do đã có hành vi chém trọng thương một người nhập viện.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 11 giờ 30, ngày 13-5, khi Tuấn đến một cửa hàng tạp hóa ở gần nhà để mua hàng thì gặp anh Nguyễn Thanh Hoàng (34 tuổi, ngụ cùng khu phố) cũng đang có mặt tại đó. Thấy Tuấn đi mua hàng, nhớ lại việc anh này đang mượn của mình một cần câu cá nên Hoàng nên đến đòi lại. Tuy nhiên, thấy Tuấn không có ý định trả cho mình, nên giữa hai bên đã xảy ra cự cãi, dẫn đến xô xát.

Ngay sau đó, Tuấn đã chạy về nhà lấy một con dao bấm quay trở lại hiện trường để tiếp tục “nói chuyện” với Hoàng. Thấy Tuấn chuẩn bị hung khí, Hoàng cũng đã lấy khúc cây bên đường xông vào tấn công, khiến Tuấn ngã xuống đường. Lúc này, Tuấn đã rút dao ra vùng dậy đuổi chém Hoàng. Trong lúc bỏ chạy, Hoàng đã té ngã, liền bị Tuấn xông tới dùng dao đâm vào ngực bị thương nặng.

Anh Hoàng sau đó được đưa đến Bệnh viện đa khoa Đồng Nai để cấp cứu trong tình trạng nguy kịch; còn Tuấn cũng đã bị công an bắt giữ để điều tra.

Trần Danh

.
.
;
.
.