Ngành điện không kinh doanh dịch vụ bảo hiểm

Cập nhật lúc 16:39, Thứ Tư, 05/04/2017 (GMT+7)

(ĐN)- Gần đây, người dân các huyện, thị, thành phố trong tỉnh, như: Trảng Bom, TP.Biên Hòa… được một số doanh nghiệp bảo hiểm tiếp thị, mời mua bảo hiểm tai nạn hộ sử dụng điện.

Ngành điện tập trung thực hiện tốt nhiệm vụ cung cấp điện liên tục và ổn định cho người dân và doanh nghiệp sản xuất - kinh doanh
Ngành điện tập trung thực hiện tốt nhiệm vụ cung cấp điện liên tục và ổn định cho người dân và doanh nghiệp sản xuất - kinh doanh và không kinh doanh dịch vụ bảo hiểm.

Tuy nhiên, nhiều người dân hiểu nhầm đây là hình thức kinh doanh mới của ngành điện và đã có những thắc mắc về quyền lợi tham gia bảo hiểm với Công ty TNHH một thành viên Điện lực Đồng Nai.

Trao đổi về những thắc mắc của người dân, Giám đốc Công ty TNHH một thành viên Điện lực Đồng Nai Nguyễn Ngọc Thành khẳng định, hiện nay công ty đang tập trung thực hiện tốt nhiệm vụ cung cấp điện liên tục và ổn định cho người dân và doanh nghiệp sản xuất - kinh doanh. Ngành điện không kinh doanh thêm hoặc phối hợp với bất kỳ một doanh nghiệp nào kinh doanh lĩnh vực khác. Do đó, ngành điện không chịu trách nhiệm về những hợp đồng bảo hiểm tai nạn điện mà người dân tham gia.

Vy Vy

.
.
;
.
.