Báo Đồng Nai điện tử
En

Kiểm tra an toàn vệ sinh thực phẩm tại huyện Trảng Bom

04:04, 18/04/2017

(ĐN)- Thực hiện Tháng hành động an toàn vệ sinh thực phẩm năm 2017, sáng 18-4, Đoàn kiểm tra liên ngành về an toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) do ông Nguyễn Đình Việt, Phó trưởng phòng Thanh tra Chi cục ATVSTP tỉnh làm trưởng đoàn tiến hành kiểm tra đột xuất các cơ sở sản xuất, kinh doanh, cơ sở dịch vụ ăn uống trên địa bàn huyện Trảng Bom.

(ĐN)- Thực hiện Tháng hành động an toàn vệ sinh thực phẩm năm 2017, sáng 18-4, Đoàn kiểm tra liên ngành về an toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) do ông Nguyễn Đình Việt, Phó trưởng phòng Thanh tra Chi cục ATVSTP tỉnh làm trưởng đoàn tiến hành kiểm tra đột xuất các cơ sở sản xuất, kinh doanh, cơ sở dịch vụ ăn uống trên địa bàn huyện Trảng Bom.

Đoàn
Đoàn kiểm tra cơ sở nấu rượu thủ công thuộc ấp Bắc Hòa, xã Bắc Sơn

Tại cơ sở kinh doanh nấu rượu thủ công của bà Trịnh Thị Thoan, thuộc ấp Bắc Hòa, xã Bắc Sơn và lò mổ dê Đức Trung, thị trấn Trảng Bom do ông Đỗ Văn Hoàn làm chủ, đoàn đã tiến hành kiểm tra các hồ sơ liên quan, giấy chứng nhận ATVSTP và lấy mẫu rượu đang kinh doanh để đưa đi kiểm nghiệm các chỉ tiêu an toàn thực phẩm.

Qua kiểm tra, đoàn ghi nhận những kết quả đạt được của các cơ sở trong việc đảm bảo ATVSTP. Đồng thời, yêu cầu phải sắp xếp gọn gàng hàng hóa trong khu chế biến, khám sức khỏe định kỳ và có xác nhận an toàn thực phẩm của chủ cơ sở và nhân viên tham gia chế biến thực phẩm.

Riêng cơ sở mổ dê Đức Trung khi bán rượu cần phải có nguồn gốc rõ ràng, có giấy chứng nhận đủ điều kiện, công bố phù hợp, không thực hiện việc ngâm rượu bán khi chưa đủ các điều kiện theo quy định…

                                      Hồng Lĩnh

Tin xem nhiều