Đồng chí Trần Văn Giới tái đắc cử chức Chủ tịch Hội CCB Khối các cơ quan tỉnh nhiệm kỳ 2017- 2022

Cập nhật lúc 16:59, Thứ Ba, 18/04/2017 (GMT+7)

(ĐN) - Trong 2 ngày 18 và 19-4, Hội Cựu chiến binh (CCB) Khối các cơ quan tỉnh đã tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ V, nhiệm kỳ 2017- 2022. Đến dự Đại hội có lãnh đạo Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, Hội CCB tỉnh và gần 100 đại biểu đại diện cho hơn 400 hội viên Hội CCB Khối. 

Đồng chí Nguyễn Hữu Định, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh (phải) tặng lẵng hoa chúc mừng đại hội (ảnh: ThanhVy)
Đồng chí Nguyễn Hữu Định, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh (phải) tặng lẵng hoa chúc mừng đại hội (ảnh: Thanh Vy)

 Nhiệm kỳ qua, Hội CCB Khối các cơ quan tỉnh đã thực hiện vượt mục tiêu các nội dung trọng tâm đã đề ra. Các cơ sở Hội đã huy động, giúp đỡ với số tiền trên 315 triệu đồng cho 85 hội viên nghèo có điều kiện tăng gia sản xuất, cải thiện cuộc sống gia đình; xây dựng 18 căn nhà đồng đội; tổ chức 12 đợt khám, chữa bệnh và phát thuốc miễn phí; trao tặng gần 900 phần quà...cho các hội viên có hoàn cảnh khó khăn...

Đại tá Dương Hòa Hiệp, Chủ tịch Hội CCB tỉnh tặng hoa chúc mừng đại hội
Đại tá Dương Hòa Hiệp, Chủ tịch Hội CCB tỉnh tặng hoa chúc mừng đại hội

Các hoạt động của Hội đã tích cực góp phần tuyên truyền, giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ…Năm 2016, Hội CCB Khối cũng đã được Trung ương Hội CCB Việt Nam tặng cờ thi đua xuất sắc.

Các đại biểu bỏ phiếu bầu Ban chấp nhành nhiệm kỳ mới (ảnh: Đăng Tùng)
Các đại biểu bỏ phiếu bầu Ban chấp hành nhiệm kỳ mới (ảnh: Đăng Tùng)

Đến dự và phát biểu chỉ đạo tại đại hội, Đại tá Dương Hòa Hiệp, Chủ tịch Hội CCB tỉnh đánh giá cao những kết quả mà Hội CCB Khối các cơ quan tỉnh đã đạt được trong 5 năm qua.

Đại biểu bỏ phiếu nhất trí thông qua nghị quyết
Các đại biểu bỏ phiếu nhất trí thông qua Nghị quyết đại hội

Đồng chí Chủ tịch Hội CCB tỉnh đề nghị các hội viên Hội CCB tiếp tục tích cực làm tốt hơn nữa công tác chuyên môn, đóng góp xây dựng và bảo vệ đất nước thời kỳ mới; tiếp tục phối hợp với các cơ quan trong tỉnh tuyên truyền, giáo dục truyền thống yêu nước cho thế hệ trẻ.

Ban chấp hành nhiệm kỳ V ra mắt đại hội
Ban chấp hành Hội CCB Khối các cơ quan tỉnh nhiệm kỳ V ra mắt đại hội

Đại hội cũng đã bầu Ban chấp hành Hội CCB Khối các cơ quan tỉnh lần thứ V, nhiệm kỳ 2017- 2022, gồm 17 đồng chí và bầu 5 đồng chí vào Ban thường vụ. Đồng chí Trần Văn Giới tiếp tục được bầu giữ chức Chủ tịch Hội nhiệm kỳ này. Đại hội cũng đã bầu 11 đại biểu (1 dự khuyết) tham dự Đại hội đại biểu Hội CCB cấp trên.

Tin và ảnh: Đăng Tùng

.
.
;
.
.