Đẩy mạnh đấu tranh, phản bác các luận điệu xuyên tạc

Cập nhật lúc 23:03, Thứ Sáu, 07/04/2017 (GMT+7)

(ĐN)- Sáng 7-4, đồng chí Thái Bảo, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, đã chủ trì hội nghị giao ban công tác tuyên giáo quý I và triển khai công tác quý II-2017.

Đồng chí Thái Bảo phát biểu chỉ đạo tại hội nghị giao ban
Đồng chí Thái Bảo, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, phát biểu chỉ đạo tại hội nghị.

Đồng chí Thái Bảo đánh giá hoạt động của ngành tuyên giáo trong quý I đã tập trung tuyên truyền tốt các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, các sự kiện lớn của tỉnh và của đất nước. Sự nỗ lực của ngành tuyên giáo đã góp phần tạo sự đồng thuận trong cán bộ, đảng viên và nhân dân, thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng.

Về nhiệm vụ trong quý II, đồng chí Thái Bảo đề nghị toàn ngành cần tập trung đẩy mạnh tuyên truyền các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, tuyên truyền về kỷ niệm 42 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30-4), Ngày quốc tế Lao động (1-5) và 127 năm Ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19-5).

Toàn ngành tiếp tục tập trung tuyên truyền, nâng cao nhận thức của cán bộ, đảng viên về nhiệm vụ cải cách hành chính; giới thiệu, nhân rộng các gương người tốt - việc tốt, điển hình tiên tiến trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; đấu tranh, phản bác các luận điệu xuyên tạc của các thế lực thù địch.

Công Nghĩa

.
.
;
.
.