Thanh tra về quản lý vốn các dự án

Cập nhật lúc 15:47, Thứ Tư, 22/03/2017 (GMT+7)

(ĐN)- Ngày 22-3, đoàn thanh tra của Bộ Tài chính do ông Đặng Ngọc Tuyến, Phó chánh Thanh tra Bộ Tài chính làm trưởng đoàn đã làm việc với tỉnh Đồng Nai để thông báo kế hoạch thanh tra công tác quản lý, sử dụng vốn đầu tư xây dựng của tỉnh.

Ông Đặng Ngọc Tuyến, Phó chánh Thanh tra Bộ Tài chính phát biểu tại buổi làm việc.
Ông Đặng Ngọc Tuyến, Phó chánh Thanh tra Bộ Tài chính phát biểu tại buổi làm việc.

Theo đó, sẽ có 8 đơn vị phải thanh tra là Sở Tài chính, Sở Kế hoạch- đầu tư, Kho bạc Nhà nước chi nhánh Đồng Nai, Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng tỉnh, UBND TP.Biên Hòa, TX.Long Khánh và các huyện: Nhơn Trạch, Trảng Bom.

Nội dung của đợt thanh tra lần này chủ yếu là việc quản lý, sử dụng vốn ở các dự án triển khai trong năm 2016., trong đó có cả việc thanh tra các đơn vị tư vấn, thiết kế dự án. Thời gian thanh tra sẽ kéo dài khoảng 45 ngày. Đây là thanh tra định kỳ hàng năm và luân phiên tại các tỉnh, thành.

Tiếp và làm việc với đoàn, Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Quốc Hùng cho biết, tỉnh sẽ tạo điều kiện để đoàn hoàn thành tốt công tác thanh tra quản lý vốn các dự án trên địa bàn. Đồng thời, yêu cầu các đơn vị thanh tra đợt này hợp tác để đoàn làm việc thuận lợi.

                                                            Hương Giang

 

.
.
;
.
.