Một công nhân tử vong do tai nạn lao động

Cập nhật lúc 15:38, Chủ Nhật, 19/03/2017 (GMT+7)

(ĐN)- Ngày 18-3, tại Công ty hữu hạn cơ khí động lực Toàn Cầu (Khu công nghiệp Giang Điền, huyện Trảng Bom) đã xảy ra vụ tai nạn lao động nghiêm trọng, dẫn đến chết người.

Người bị nạn là công nhân Phạm Thị Ái Ni. Theo thông tin ban đầu do công ty cung cấp, vụ tai nạn xảy ra là do khi chị Ni đang làm việc tại bộ phận đúc của công ty thì bị máy ép, dẫn đến đa chấn thương.

Khi vụ việc xảy ra, công ty đã đưa chị Ni đi cấp cứu tại bệnh viện nhưng do vết thương quá nặng nên nữ công nhân đã không qua khỏi. Hiện các cơ quan chức năng vẫn đang điều ra làm rõ nguyên nhân của vụ tai nạn.

Được biết, công nhân Phạm Thị Ái Ni (25 tuổi, ngụ ấp Thái Hòa, xã Hố Nai 3, huyện Trảng Bom) có ba người con đều còn rất nhỏ (5 tuổi, 3 tuổi và 2 tuổi). Chồng nạn nhân cũng làm công nhân tại huyện Trảng Bom và cuộc sống gia đình khó khăn.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, đại diện Sở Lao động – thương binh và xã hội, Công an tỉnh, Phòng Lao động – thương binh và xã hội huyện Trảng Bom, Liên đoàn Lao động huyện Trảng Bom... đã có mặt tại hiện trường và bệnh viện để ghi nhận sự việc, động viên tinh thần và hướng dẫn gia đình người bị nạn làm các thủ tục cần thiết để được hưởng các chế độ theo quy định.

Văn Truyên

.
.
;
.
.