Đại học Lạc Hồng vô địch cuộc thi xe tiết kiệm nhiên liệu châu Á

Cập nhật lúc 17:11, Thứ Bảy, 18/03/2017 (GMT+7)

(ĐN) - Sau 3 ngày thi đấu tại cuộc thi xe tiết kiệm nhiên liệu châu Á - Shell Eco Marthon Asia Pacific năm 2017 ở Singapore (từ 15 tới 18-3), chiều 18-3, đội LH-EST Trường đại học Lạc Hồng đã giành ngôi vô địch ở thể loại xe mô hình đô thị chạy bằng điện. Đây là lần thứ 3, Trường đại học Lạc Hồng vô địch ở thể loại mô hình đô thị của cuộc thi này.

Đội tuyển LH-EST Trường đại học Lạc Hồng vô địch cuộc thi
Đội tuyển LH-EST Trường đại học Lạc Hồng vô địch cuộc thi

Thành tích của đội LH-EST Trường đại học Lạc Hồng, vô địch cuộc thi xe tiết kiệm nhiên liệu châu Á - Shell Eco Marthon Asia Pacific tại Singapore là 107,8km/kwh điện. Đội giành vị trí thứ nhì thể loại địa hình đô thị là một xe của Philippines với thành tích 106,6km/kwh điện. Đội xếp thứ 3 là một xe của đội chủ nhà Singapore với thành tích 100,1km/kwh điện. Xếp ở các vị trí tiếp theo là các đội đến từ Hàn Quốc, Austrailia…

Trước ngày thi đấu, đội xe của Trường đại học Lạc Hồng đang xếp vị trí thứ 3 sau đội Philippines và Singgapore với cách biệt khá xa. Tuy nhiên, trong buổi thi đấu cuối cùng sáng nay, ngày 18-3, Đội LH-EST của Trường đại học Lạc Hồng đã nhanh chóng vươn lên vị trí dẫn đầu và giành ngôi vô địch.

Công Nghĩa

.
.
;
.
.