Các tour du lịch giảm giá sâu

Cập nhật lúc 22:33, Thứ Sáu, 24/03/2017 (GMT+7)

Trong 4 ngày, từ 23 đến 26-3, tại Công viên Lê Văn Tám, quận 1 (TP.Hồ Chí Minh) diễn ra Ngày hội Du lịch năm 2017. Có khoảng 81 đơn vị, bao gồm các cơ quan xúc tiến du lịch và doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực du lịch từ 43 tỉnh, thành phố, cùng các hãng hàng không đã về tham dự.

Đây là một trong những hoạt động quan trọng nhằm thúc đẩy kích cầu du lịch nội địa; góp phần nâng cao hiệu quả công tác quảng bá giới thiệu các điểm đến du lịch, các sản phẩm du lịch độc đáo, dịch vụ mới cho khách trong và ngoài nước.

Đặc biệt, Ngày hội còn là dịp để doanh nghiệp khởi nghiệp du lịch gặp gỡ, trao đổi trong việc mua bán các sản phẩm, dịch vụ du lịch chất lượng tốt. Nhiều doanh nghiệp du lịch đã giảm giá các tour du lịch trong và ngoài nước từ 10-50%.

Trong những ngày diễn ra Ngày hội Du lịch, khách hàng đăng ký mua tour được giảm từ 10- 50% kèm theo các dịch vụ ưu đãi khác.

Cụ thể, Vietravel giảm giá nhiều tour hè đến 49% cho khách đăng ký trong những ngày hội; Saigontourist tổ chức chương trình khuyến mãi xem phim trường Kong: Đảo đầu lâu;  Bến Thành Tourist có chương trình mua tour tặng tour, chương trình tặng tiền mặt 100-200 ngàn đồng cho du khách mua tour…

Các hãng hàng không cũng kết hợp với các doanh nghiệp du lịch giảm giá gần 300 ngàn đồng/vé với các chuyến bay cho tour đi nội địa và gần 800 ngàn đồng/vé với các tour đi quốc tế.

Nguyệt Hạ

 

.
.
;
.
.