Bảo Việt Nhân thọ ra mắt sản phẩm mới

Cập nhật lúc 10:35, Thứ Sáu, 17/03/2017 (GMT+7)

(ĐN)- Ngày 16-3, tại TP.Biên Hòa, Công ty Bảo Việt Nhân thọ Đồng Nai (thuộc Tổng công ty Bảo Việt nhân thọ Việt Nam) chính thức giới thiệu và triển khai sản phẩm bảo hiểm nhân thọ chăm sóc sức khỏe và tích lũy tài chính mới: “An Bình Thịnh Vượng”.

Nhân viên Công ty giới thiệu lợi ích của gói sản phẩm mới trong buổi chính thức ra mắt.
Nhân viên Công ty Bảo Việt Nhân thọ Đồng Nai giới thiệu lợi ích của gói sản phẩm “An Bình Thịnh Vượng” trong buổi chính thức ra mắt.

Sản phẩm “An Bình Thịnh Vượng” bổ sung thêm một giải pháp ưu việt để phòng ngừa rủi ro bệnh tật, quyền lợi tích lũy cao, lãi chia và bảo tức hấp dẫn. Đặc biệt, trong thời kỳ những bệnh lý nghiêm trọng ngày càng có chiều hướng gia tăng cả về số lượng người mắc phải, cũng như các biến chứng bệnh lý phức tạp, sản phẩm này ra đời sẽ đáp ứng được nhu cầu phòng ngừa trước rủi ro bệnh tật.

Bà Lê Thị Minh Phượng, Giám đốc Bảo Việt Nhân thọ Đồng Nai giới  hiệu sản phẩm mới
Giám đốc Bảo Việt Nhân thọ Đồng Nai Lê Thị Minh Phượng giới hiệu sản phẩm “An Bình Thịnh Vượng”.

Ngoài ra, gói sản phẩm mới “An Bình Thịnh Vượng” còn là giải pháp chăm sóc sức khỏe và tích lũy tài chính với nhiều quyền lợi ưu việt: miễn phí bảo hiểm khi xảy ra rủi ro; hỗ trợ 1.000 ngày nằm viện với quyền lợi tối đa đến 260% số tiền bảo hiểm.

Nhân dịp ra mắt sản phẩm, Bảo Việt Nhân thọ cũng đã dành tặng 2.000 quà tặng chăm sóc sức khỏe và máy đo huyết áp cao cấp cho những khách hàng đầu tiên đáp ứng điều kiện của chương trình “Sức khỏe vàng – Sống bình an”. Chương trình này được bắt đầu từ ngày 9-3...

Văn Chính – Thanh Vy

.
.
;
.
.