Bảo vệ đột nhập công ty lấy trộm đồ

Cập nhật lúc 23:02, Thứ Hai, 13/03/2017 (GMT+7)

(ĐN)- Ngày 13-3, Công an Đồn Khu công nghiệp Tam Phước (xã Tam Phước, TP.Biên Hòa) đã lập hồ sơ để xử lý đối với Chiêm Bình Đẳng (21 tuổi, quê tỉnh Kiên Giang) về hành vi trộm cắp tài sản.

Theo xác minh ban đầu, Chiêm Bình Đẳng là nhân viên bảo vệ của Công ty dịch vụ bảo vệ an ninh Đông Á (đóng tại huyện Long Thành) đến làm bảo vệ tại Công ty TNHH xây dựng Ho Team (đóng tại đường số 3, Khu công nghiệp Tam Phước).

Tối 11-3, Đẳng nhận ca trực từ 22 giờ đến 6 giờ sáng ngày hôm sau. Tuy nhiên, đến khoảng 0 giờ ngày 12-3, nhân lúc vắng người qua lại tại công ty, Đẳng đã mở khóa văn phòng làm việc của giám đốc và nhân viên văn phòng vào tìm tài sản để lấy trộm. Tại đây, Đẳng đã lấy được một bộ chìa khóa xe ô tô hiệu Lexus; 1 con heo đất của một nhân viên, 1 dây tai nghe…

Sau khi lấy số tài sản trên, Đẳng phát hiện có hệ thống camera an ninh theo dõi trong văn phòng nên trèo lên tìm cách che lại. Tuy nhiên, tất cả các hành động trước đó của Đẳng đã được camera ghi lại.

Đến sáng 13-3, nhân viên công ty đến làm việc phát hiện mất đồ nên trình báo ban quản lý công ty. Sau khi trích xuất hệ thống camera an ninh, ban quản lý công ty phát hiện Đẳng là người đã thực hiện vụ lấy trộm nên đã báo lực lượng chức năng truy tìm đối tượng này.

Trần Danh

.
.
;
.
.