5 cán bộ được nâng ngạch kiểm tra viên chính

Cập nhật lúc 23:26, Thứ Hai, 13/03/2017 (GMT+7)

(ĐN)- Chiều 13-3, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy đã tổ chức lễ công bố quyết định bổ nhiệm nâng ngạch kiểm tra viên chính cho 5 đồng chí trúng tuyển trong kỳ thi nâng ngạch công chức kiểm tra Đảng do Ủy ban Kiểm tra Trung ương tổ chức.

Ủy viên Ban TVTU, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Huỳnh Văn Hồng trao quyết định cho các đồng chí trúng tuyển. Ảnh: C.N
Ủy viên Ban TVTU, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Huỳnh Văn Hồng trao quyết định cho các đồng chí trúng tuyển. Ảnh: C.N

Trong kỳ thi nâng ngạch công chức kiểm tra Đảng năm 2016 do Ủy ban Kiểm tra Trung ương tổ chức, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy cử 7 cán bộ dự thi, trong đó có 5 cán bộ trúng tuyển.

Sau khi trao quyết định cho 5 đồng chí trúng tuyển, đồng chí Huỳnh Văn Hồng, Ủy viên Ban TVTU, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy, đã chúc mừng và căn dặn các đồng chí được nâng ngạch kiểm tra viên chính lần này cần phát huy cao độ tinh thần và trách nhiệm với công tác kiểm tra của Đảng.

Đồng chí Huỳnh Văn Hồng cũng nhấn mạnh, mỗi cán bộ công chức của Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy cần nỗ lực phấn đấu công tác, tiếp tục nâng cao trình độ nghiệp vụ kiểm tra để đáp ứng được những yêu cầu công tác kiểm tra của Đảng trong tình hình mới.

Công Nghĩa

 

.
.
;
.
.