Truy bắt 2 đối tượng chém chết người

Cập nhật lúc 22:13, Thứ Sáu, 20/01/2017 (GMT+7)

(ĐN)- Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh đang phối hợp với Công an TP.Biên Hòa điều tra vụ ẩu đả trong đêm khiến một người bị chém chết tại ấp Vườn Dừa, xã Phước Tân (TP.Biên Hòa) vào khuya 15-1.

Theo kết quả điều tra ban đầu, vào tối 15-1, anh Chu Thế Anh (27 tuổi, ngụ xã Cẩm Đường, huyện Long Thành, thuê trọ ở ấp Vườn Dừa) cùng Phan Văn Lầm (25 tuổi, em vợ của anh Thế Anh) tổ chức nhậu cùng nhóm bạn tại phòng trọ của mình. Khoảng 23 giờ cùng ngày, anh Lầm ra tiệm tạp hóa đầu đường hẻm mua thuốc lá thì xảy ra mâu thuẫn với 2 thanh niên lạ mặt. Trở lại bàn nhậu, anh Lầm đã kể việc mâu thuẫn cho mọi người cùng nghe.

Nghe vậy, anh Thế Anh đi ra đầu đường để xem 2 thanh niên mâu thuẫn với anh Lầm là ai thì bị 2 thanh niên này tưởng là anh Lầm nên xông vào tấn công. Hậu quả, anh Thế Anh bị một đối tượng dùng mã tấu chém chết.

Được biết, anh Thế Anh đã có vợ và đứa con 3 tháng tuổi. Vợ chồng anh mới đến ấp Vườn Dừa thuê phòng ở trọ để đi làm công nhân.

Theo công an địa phương, việc anh Thế Anh bị đối tượng lạ mặt dùng mã tấu chém chết có thể do chém nhầm, bởi trước đó anh không có mâu thuẫn với ai. Khi rời bàn nhậu đi ra đầu đường, anh cũng không mang theo hung khí.

Trần Danh

.
.
;
.
.