Tiếp tục đổi mới, cải tiến công tác văn phòng HĐND tỉnh

Cập nhật lúc 17:36, Thứ Hai, 16/01/2017 (GMT+7)

(ĐN) – Ngày 16-1, phát biểu tại Hội nghị triển khai nhiệm vụ, phong trào thi đua yêu nước 2017 của Văn phòng HĐND tỉnh, Phó chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Sơn Hùng đề nghị Văn phòng HĐND tỉnh tiếp tục chú trọng kế thừa, phát huy, đổi mới, cải tiến phương pháp làm việc để hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị.

Khen thuong: Phó chủ tịch HĐND tỉnh Phạm Ngọc Tuấn trao cờ thi đua xuất sắc của UBND tỉnh cho 2 tập thể thuộc HĐND tỉnh. Ảnh: Ngọc Thư.
Phó chủ tịch HĐND tỉnh Phạm Ngọc Tuấn trao cờ thi đua xuất sắc của UBND tỉnh cho 2 tập thể thuộc HĐND tỉnh.

Theo đó, trên lĩnh vực tham mưu, lưu ý thực hiện đúng chỉ đạo các kết luận giao ban của Thường trực HĐND tỉnh; thực hiện đúng chương trình, tiến độ, nội dung đã đề ra trong chương trình giám sát của Thường trực HĐND tỉnh, các ban của HĐND tỉnh và các tổ đại biểu; theo dõi, tham mưu triển khai các nghị quyết chuyên đề đã được thông qua.

 Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Sơn Hùng trao bằng khen của UBND tỉnh cho những cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước năm 2016. Ảnh: Ngọc Thư.
Phó chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Sơn Hùng trao bằng khen của UBND tỉnh cho những cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước năm 2016

Ngoài ra, Văn phòng HĐND tỉnh cần chú trọng công tác bồi dưỡng, đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, lý luận chính trị cho cán bộ, chuyên viên văn phòng HĐND tỉnh để hoàn thành ngày càng tốt hơn công tác tham mưu, phục vụ các hoạt động của HĐND tỉnh.

Dịp này, UBND tỉnh đã tặng 2 cờ thi đua cho 2 tập thể; tặng danh hiệu tập thể xuất sắc cho 2 tập thể, danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp tỉnh cho 4 cá nhân và tặng bằng khen cho 18 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước từ năm 2015-2016.

Ngọc Thư

.
.
;
.
.