Người dân vây bắt hai đối tượng trộm cắp xe máy

Cập nhật lúc 05:22, Thứ Tư, 18/01/2017 (GMT+7)
Các đối tượng bị bắt tại cơ quan công an
Hai đối tượng bị bắt tại cơ quan công an

(ĐN)- Ngày 17-1, Công an phường Trảng Dài đã lập hồ sơ chuyển hai đối tượng Nguyễn Tuấn Kiệt (27 tuổi, ngụ quận 11, TP.Hồ Chí Minh) và Nguyễn Thành Công (23 tuổi, ngụ TP.Biên Hòa) cho Công an TP.Biên Hòa để tiếp tục điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

Đây là hai đối tượng đã bị người dân và thành viên Câu lạc bộ phòng chống tội phạm phường Trảng Dài bắt giữ khi phát hiện “đua nóng” xe máy tại khu phố 4.

Theo thông tin ban đầu, trước đó vào khoảng 11 giờ 30 cùng ngày, Kiệt và Công đi xe máy biển số: 35F4 - 0474 đến khu vực phường Trảng Dài để tìm người sở hở lấy trộm tài sản.

Khi đến tổ 11H, khu phố 4, phường Trảng Dài, cả hai phát hiện chiếc xe máy biển số: 60FD - 6566 của ông Trần Mạnh Tuấn (42 tuổi, ngụ TP.Biên Hòa) dựng ven đường không có người trông coi nên dừng xe lấy trộm.

Khi phát hiện có kẻ gian lấy trộm xe, người dân đã tri hô và đuổi theo. Ngay sau đó, được sự hỗ trợ của một số thành viên trong Câu lạc bộ phòng chống tội phạm phường Trảng Dài đuổi theo đến gần ngã tư Cây Sung thì bắt được 2 tên trộm giao công an xử lý.

Qua vụ việc này, lực lượng công an cũng cảnh báo đây là dịp mà nhiều đối tượng lợi dụng sơ hở của người dân để trộm cắp tài sản nên phải cảnh giác.

Trần Danh

 

.
.
;
.
.