Người dân trong dự án sân bay Long Thành tham quan kiến trúc nhà ga

Cập nhật lúc 15:52, Thứ Ba, 03/01/2017 (GMT+7)

(ĐN) – Ngày 3-1, gần 100 người dân nằm trong Dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành, gồm các xã: Suối Trầu, Bình Sơn, Cẩm Đường và Bàu Cạn...đã đến Bảo tàng tỉnh tham quan các phương án kiến trúc nhà ga hành khách của dự án này.

Người dân đang tham quan phương án kiến trúc nhà ga hành khách Dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành tại nơi trưng bày. Ảnh: K.Giới
Người dân đang tham quan phương án kiến trúc nhà ga hành khách Dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành tại nơi trưng bày. Ảnh: K.Giới

Sau khi tham quan, các hộ dân đã bỏ phiếu lựa chọn phương án kiến trúc xây dựng nhà ga hành khách của Dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành. Ông Nguyễn Tấn Hưng, Phó chủ tịch UBND huyện cho biết, do nơi trưng bày khá xa với địa phương nên huyện đã tổ chức đưa các hộ dân trong vùng dự án đến tham quan mô hình thiết kế nhà ga.

Không chỉ xem thiết kế nhà ga, người dân còn xem cả bàn đồ không gian quy hoạch của dự án sân bay Long thành tại nơi trưng bày. Ảnh: K.Giới)
Không chỉ xem thiết kế nhà ga, người dân còn xem cả bàn đồ không gian quy hoạch của dự án sân bay Long thành tại nơi trưng bày.

Ngoài gần 100 người dân trong  vùng dự án, huyện cũng tổ chức cho cán bộ của huyện, các xã đến tham quan và chọn lựa phương án kiến trúc. Các hộ dân ở đây đều ủng hộ dự án và mong muốn khi đã có phương án kiến trúc, cần sớm triển khai xây dựng sân bay.

Trước đó, đoàn giáo viên và học sinh Trường tiểu học Suối Trầu (xã Suối Trầu) cũng đến tham quan các phương án kiến trúc nhà ga hành khách Dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành.

Khắc Giới

.
.
;
.
.