Lãnh đạo tỉnh thăm, chúc tết cán bộ cách mạng lão thành

Cập nhật lúc 23:05, Thứ Tư, 18/01/2017 (GMT+7)

(ĐN)- Nhân kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đảng (3-2) và đón Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017, ngày 18-1, Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Đinh Quốc Thái cùng lãnh đạo TP.Biên Hòa đã đến thăm, chúc tết các đồng chí Võ Sỹ Tuyên và Tống Trần Điền ở phường Long Bình Tân, TP.Biên Hòa đã có huy hiệu 70 năm tuổi Đảng.

Chủ tịch UBND tỉnh Đinh Quốc Thái cùng lãnh đạo TP.Biên Hòa đến thăm, chúc tết 2 đồng chí Lê Hoàng Quân và Nguyễn Thị Kim Liên. Ảnh: K.Giới
Chủ tịch UBND tỉnh Đinh Quốc Thái cùng lãnh đạo TP.Biên Hòa đến thăm, chúc tết 2 đồng chí Lê Hoàng Quân và Nguyễn Thị Kim Liên. Ảnh: K.Giới

Đoàn cũng đến thăm, chúc tết các đồng chí nguyên là lãnh đạo tỉnh: Lê Hoàng Quân, nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Bí thư Tỉnh ủy Đồng Nai, nguyên Chủ tịch UBND TP.Hồ Chí Minh; Nguyễn Thị Kim Liên, nguyên Ủy viên Ban TVTU, nguyên Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh; Võ Văn Một, nguyên Chủ tịch UBND tỉnh.

Chủ tịch UBND tỉnh Đinh Quốc Thái chúc sức khỏe và mong các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh tiếp tục phát huy tinh thần cách mạng và kinh nghiệm để đóng góp cho sự phát triển của tỉnh.

Đồng chí Hồ Thanh Sơn chúc các đồng chí và gia đình một năm mới an khang, thịnh vượng, hạnh phúc. Đồng chí cũng bày tỏ mong muốn các đồng chí nguyên là lãnh đạo tỉnh tiếp tục có nhiều đóng góp hơn nữa vào quá trình phát triển của địa phương, nhất là đóng góp nhiều ý kiến quý báu góp phần vào quá trình xây dựng Đảng, chính quyền ngày càng trong sạch vững mạnh.

* Sáng 17-1, đồng chí Võ Văn Chánh, Phó chủ tịch UBND tỉnh, đã dẫn đầu đoàn đi thăm, tặng quà tết đồng chí Phan Tuân, cán bộ tiền khởi nghĩa, hiện đang sinh sống tại ấp Đồng Tâm, xã Xuân Mỹ, huyện Cẩm Mỹ. Bản thân đồng chí Tuân đã có nhiều chiến công trong 2 cuộc kháng chiến. Hiện đồng chí được 70 năm tuổi Đảng, 97 tuổi đời. Phó chủ tịch UBND tỉnh chúc đồng chí Phan Tuân tiếp tục có nhiều sức khỏe, là tấm gương sáng cho các đảng viên sau này học tập.

K-Giới - N.Thanh

 

 

.
.
;
.
.