Huyện Trảng Bom: Làm mới 711 cờ, panô mừng Đảng, mừng Xuân

Cập nhật lúc 09:16, Thứ Sáu, 27/01/2017 (GMT+7)

* Thu giữ 1.669 đĩa DVD không tem nhãn kiểm soát

(ĐN)- Theo ông Nguyễn Xuân Thành, Trưởng Phòng Văn hóa – thông tin huyện Trảng Bom, nhằm tạo thêm màu sắc tươi mới, không khí hân hoan chào mừng sự kiện Tết Nguyên đán 2017 và Ngày thành lập Đảng, đơn vị này đã thực hiện 2 cổng hơi chào mừng, làm mới 711 cờ, pa nô tuyên truyền trên nhiều tuyến đường trung tâm của huyện, dọc theo Quốc lộ 1A đoạn qua thị trấn Trảng Bom.

Panô mới có nội dung mừng Đảng, mừng xuân, mừng đất nước đổi mới được dựng dọc theo Quốc lộ 1A đoạn qua thị trấn Trảng Bom.
Panô mới có nội dung mừng Đảng, mừng xuân, mừng đất nước đổi mới được dựng dọc theo Quốc lộ 1A đoạn qua thị trấn Trảng Bom.

Ngoài ra, Phòng Văn hóa – thông tin huyện Trảng Bom còn cấp 18 đĩa CD, 92 áp phích tuyên truyền Mừng Đảng – Mừng Xuân Đinh Dậu 2017 đến với 17 xã, thị trấn để từng đơn vị thực hiện tuyên truyền đến người dân

Cũng theo Phòng Văn hóa – thông tin huyện, qua quá trình kiểm tra, Đội kiểm tra liên ngành 814 của huyện vừa tiến hành thu giữ 1.669 đĩa DVD không dán tem nhãn kiểm soát. Số tang vật này sẽ được tổ chức tiêu hủy trong thời gian tới.

Đây là một trong những hoạt động nằm trong đợt kiểm tra trên các lĩnh vực văn hóa, dịch vụ văn hóa, thông tin tuyền thông trên địa bàn trước và trong Tết Nguyên đán 2017 do Đội kiểm tra liên ngành 814 của huyện thực hiện..

Văn Truyên

.
.
;
.
.