Họp mặt các thế hệ huấn luyện viên của Hội, Đội

Cập nhật lúc 22:44, Chủ Nhật, 08/01/2017 (GMT+7)

(ĐN)- Hội Liên hiệp thanh niên tỉnh vừa phối hợp với Hội đồng Đội tỉnh tổ chức họp mặt truyền thống các thế hệ huấn luyện viên Hội Liên hiệp thanh  niên, Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh qua các thời kỳ tại Trung tâm Văn hóa - thể thao xã Nhân Nghĩa (huyện Cẩm Mỹ).

Tham dự họp mặt, 105 huấn luyện viên đã tham gia giao lưu bóng đá, bóng chuyền, cầu lông, văn nghệ... Dịp này, Hội Liên hiệp thanh niên và Hội đồng Đội huyện Cẩm Mỹ (đơn vị đăng cai địa điểm) đã trao bằng tri ân cho 7 huấn luyện viên trong Hội đồng Huấn luyện tỉnh có nhiều đóng góp cho công tác rèn luyện và nâng cao kỹ năng cho đội ngũ cán bộ Hội, Đội thời gian qua.

Chị Nguyễn Thanh Hiền, Phó bí thư thường trực Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội Liên hiệp thanh niên tỉnh, cho biết hoạt động này nhằm tạo điều kiện để đội ngũ huấn luyện viên các cấp giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, kỹ năng trong công tác huấn luyện cán bộ Hội, Đội; đồng thời cũng là dịp để ghi nhận đóng góp tích cực của một số huấn luyện viên tiêu biểu, có nhiều đóng góp cho công tác Hội, Đội.

Cẩm Tú

 

 

.
.
;
.
.