Đồng Nai tổ chức họp mặt kiều bào vào ngày 19-1

Cập nhật lúc 19:08, Thứ Tư, 11/01/2017 (GMT+7)

(ĐN)- Chiều 11-1, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh đã tổ chức họp với các sở, ban ngành của tỉnh nhằm rà soát công tác chuẩn bị chương trình họp mặt kiều bào Đồng Nai - xuân quê hương 2017.

Theo đó, buổi họp mặt sẽ diễn ra vào ngày 19-1-2017 (nhằm ngày 22 tháng Chạp) tại Nhà hàng Sen Vàng (đường Hà Huy Giáp, phường Quyết Thắng, TP.Biên Hòa) với sự tham dự của hơn 200 kiều bào Đồng Nai, cùng thân nhân, đại diện các cơ quan trung ương và một số tỉnh, thành khu vực miền Đông Nam bộ. Tại sự kiện, kiều bào sẽ được tham quan triển lãm về biển đảo Tổ quốc, sản phẩm đặc trưng của 11 huyện, thị, thành phố, xem biểu diễn văn nghệ.

Dịp này, lãnh đạo tỉnh cũng sẽ tuyên dương khen thưởng kiều bào và thân nhân có thành tích tiêu biểu trong xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc, tham gia phát triển kinh tế, văn hóa – xã hội của tỉnh trong thời gian vừa qua; đồng thời lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của kiều bào...

Được biết, trong dịp Tết Nguyên Đán 2017 này sẽ có hơn 5 ngàn kiều bào trong tổng số 32 ngàn kiều bào người Đồng Nai hiện đang sinh sống, lao động, học tập tại nhiều nước trên thế giới về quê ăn tết.

Văn Truyên 

.
.
;
.
.