Điều tra vụ thiếu nữ tố bị hiếp dâm

Cập nhật lúc 17:25, Thứ Hai, 02/01/2017 (GMT+7)

(ĐN)- Ngày 2-1, Công an TP.Biên Hòa đang điều tra vụ thông tin chị L. (17 tuổi, ngụ phường Tam Hiệp, TP.Biên Hòa) tố P.H (ngụ phường Tân Phong, TP.Biên Hòa) dùng thủ đoạn để hiếp dâm chị.

Theo đó, sau khi nghe chị L. trình bày từng bị H. đưa vào nhà nghỉ cưỡng hiếp nhiều lần, sáng 2-1, người nhà chị L. phát hiện H. đang làm việc tại một quán nhậu ở phường Tam Hiệp nên đã đến đưa anh này tới công an để giải quyết.

Qua xác minh, cơ quan công an xác định, sau khi quen biết nhau qua mạng, H. đã rủ chị L. đi uống nước tâm sự. Tuy nhiên, do H. có ý định chiếm đoạt chị L. nên lợi dụng lúc sơ hở, H. bỏ thuốc mê vào ly nước của chị L.. Đến lúc thấy chị L. không làm chủ được bản thân, H. đã đưa chị này vào nhà nghỉ để quan hệ và quay lại clip. Chưa dừng lại đó, sau khi có clip, H. tiếp tục ép chị L. vào nhà nghỉ để quan hệ. Do bị H. cưỡng ép nhiều lần, nên chị L. đã trình bày sự việc với gia đình để báo công an.

Quá trình điều tra, công an xác định, giữa chị L. và H. đã từng có quan hệ tình cảm với nhau. Sau khi chia tay, do muốn níu kéo tình cảm, nên H. đã dùng thủ đoạn để ép L. phải quan hệ với mình.

Vụ việc hiện đang được công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

T.Danh

.
.
;
.
.