Xe tải chở rác va chạm xe máy, một người bị thương nặng

Cập nhật lúc 10:44, Thứ Tư, 28/12/2016 (GMT+7)

(ĐN) - Tối 27-12, trên đường Phạm Văn Diêu (xã Tân Hạnh, TP.Biên Hoà) đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông, khiến một nam thanh niên điều khiển xe máy bị thương nặng.

Người dân chặn tài xế trên đường tẩu tán phương tiện.
Người dân chặn tài xế trên đường tẩu tán phương tiện.

Theo thông tin ban đầu, chiếc xe gây tai nạn là loại xe tải dùng chở rác mang biển số 57H-6577. Sau khi gây tai nạn, tài xế không đưa nạn nhân đi cấp cứu, mà bỏ đi khỏi hiện trường. Nạn nhân sau đó được người dân đưa đi cấp cứu. Cảnh sát giao thông Công an TP.Biên Hoà cũng đã tới lập biên bản hiện trường vụ tai nạn, lấy xe máy từ dưới gầm xe tải cho lên xe chuyên dụng đưa về trụ sở. 

Mặt kính xe bị vỡ, một phần cản trước bị hư hỏng.
Mặt kính xe bị vỡ, một phần cản trước bị hư hỏng.

Điều đáng nói là khi xe chuyên dụng của lực lượng cảnh sát giao thông rời khỏi hiện trường, xe cứu hộ chưa kịp tới đưa xe tải về trụ sở, thì một người đàn ông lên xe tải, nổ máy chạy vào đường ấp 4 (xã Tân Hạnh).

 Xe cứu hộ đưa xe tải tai nạn về hiện trường.
Xe cứu hộ đưa xe tải tai nạn về hiện trường.

Thấy không bình thường, chị Võ Thị Thu Cúc, ngụ ấp 4, xã Tân Hạnh, TP.Biên Hoà đã chạy theo chặn phía trước, hô hoán người dân ra yêu cầu người đàn ông đưa xe gây tai nạn trở lại hiện trường. Khi xuống xe, người đàn ông này không chịu xuất trình giấy tờ tuỳ thân, giấy phép lái xe, giấy tờ chứng minh mình là chủ xe.

Khi người dân truy hỏi, tại sao đưa xe đi khỏi hiện trường, thì người đàn ông này cho hay, thấy xe nằm giữa đường nên lái vào hẻm cho gọn và sau đó bỏ đi. Ngay sau đó, Công an xã Tân Hạnh đã điều xe cứu hộ đến đưa xe gây tai nạn về trụ sở.

Công Nghĩa
.
.
;
.
.