Nhiều địa phương đạt và vượt chỉ tiêu năm 2016

Cập nhật lúc 23:40, Thứ Tư, 14/12/2016 (GMT+7)

(ĐN)- Ngày 14-12, làm việc với Huyện ủy Trảng Bom về thực hiện các nghị quyết, chỉ thị của Đảng năm 2016, đồng chí Đặng Mạnh Trung, Ủy viên Ban TVTU, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Trưởng đoàn kiểm tra của Tỉnh ủy đề nghị huyện tiếp tục duy trì công tác đối thoại, tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp cũng như giải quyết những bức xúc của người dân; quan tâm các giải pháp phát triển nông nghiệp, nông thôn, như: xây dựng các mô hình chuỗi liên kết trong sản xuất, xây dựng thêm nhiều cánh đồng mẫu lớn để không ngừng nâng cao đời sống của nhân dân. Song song đó, huyện phải chú trọng công tác quản lý đất đai, quản lý môi trường, không để thất thoát đất công; có giải pháp xử lý dứt điểm các cơ sở giết mổ gia súc, gia cầm lậu; chú trọng xây dựng lực lượng nòng cốt, lực lượng tự vệ ở các khu công nghiệp, kịp thời xử lý tốt những vấn đề phát sinh, không để xảy ra vụ việc phức tạp.

Lãnh đạo huyện Trảng Bom báo cáo với đoàn kiểm tra của tỉnh. Ảnh: N.THƯ
Lãnh đạo huyện Trảng Bom báo cáo với đoàn kiểm tra của tỉnh. Ảnh: N.THƯ

Trong năm 2016, huyện Trảng Bom đạt và vượt 45/48 chỉ tiêu nghị quyết; có 12/12 xã đạt chuẩn nông thôn mới.

* Làm việc tại Huyện ủy Long Thành về việc thực hiện các nghị quyết, chỉ thị của Đảng trong năm 2016 vào sáng
14-12, đồng chí Huỳnh Văn Hồng, Ủy viên ban TVTU, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy, Trưởng đoàn kiểm tra Tỉnh ủy, đề nghị Đảng bộ huyện Long Thành cần tập trung vào một số nhiệm vụ trọng tâm, như: tăng cường sự lãnh đạo của Đảng trong việc phòng, chống tham nhũng, kịp thời xử lý các cơ sở Đảng yếu kém và đảng viên có biểu hiện suy thoái về đạo đức, lối sống. Từ đó, tạo sự đồng thuận trong nhân dân, góp phần giúp huyện Long Thành hoàn thành nhiệm vụ trong năm 2017.

* Trước đó, trong ngày 13-12, đồng chí Phạm Văn Ru, Ủy viên Ban TVTU, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy, đã kiểm tra việc thực hiện nghị quyết, chỉ thị của Đảng năm 2016 ở huyện Vĩnh Cửu. đồng chí đề nghị địa phương tiếp tục phát huy những lợi thế về phát triển nông nghiệp trên địa bàn gắn với nâng cao thu nhập cho người dân; đẩy nhanh thực hiện các dự án về công nghiệp, đảm bảo vệ sinh môi trường...

Ngọc Thư - Văn Viện - Văn Truyên

.
.
;
.
.